Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Harry Styles và Adele bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau,...

Harry Styles và Adele bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau, fan nghi ngờ đang quay MV cho sản phẩm mới

Pura Vida

Một sự hợp tác của Harry Styles và Adele sắp diễn ra được fan dự đoán rôm rả trên mạng xã hội những giờ qua sau khi loạt ảnh hai ngôi sao đang di du lịch cùng nhau xuất hiện.

 

Mới đây, những hình ảnh Harry Styles và Adele đang nghỉ dưỡng trên hòn đảo ở Caribbean (Anguilla) khiến fan không khỏi phấn khích. Ngay lập tức, người hâm mộ cho rằng cả hai đang có sự hợp tác cùng nhau khi trước đó “Adele” cũng đang trong quá trình hoàn thiện album phòng thu thứ tư của cô.

 

Sinh nhật lần thứ 21 tuổi Harry Styles, giọng ca “hoạ mi nước Anh” đã tặng anh chàng album “21”. Chia sẻ trên BBC Radio 1, Harry Styles không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho Adele, anh thậm chí còn tiết lộ mình là một fan lâu năm của nữ ca sĩ: “Tôi nghĩ rằng cô ấy là một nghệ sĩ lớn. Cô ấy tuyệt vời và tài năng đến nhường nào. Cô ấy khác biệt và tôi thích cách cô ấy làm mọi thứ…”

 

Hình ảnh Adele được ghi lại trong chuyến du lịch cùng Harry Styles.

Trong khi Harry Styles cực kỳ tươi tắn và điển trai thì Adele lại ngày cáng quyến rũ. Hình ảnh cuối cùng xuất hiện trên mạng xã hội của Adele chính là hồi Giáng sinh. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 ngày càng thon gọn và xinh đẹp. Cô diện một chiếc váy chấm bi và quàng khăn đỏ, vui vẻ thưởng thức nước trái cây và liên tục mỉm cười.

 

Ngoài những suy đoán cho rằng cả hai đang có một sự kết hợp, một số người lại cho rằng họ là bạn thân lâu năm và đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình trước khi bước vào guồng quay công việc. Đặc biệt là khi Harry Styles vừa phát hành album “Fine Line” vào tháng trước còn Adele lại đang thực hiện album thứ tư. Ngoài những bức hình được những người xung quanh đăng tải trên mạng xã hội, cả Harry Styles và Adele không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào lên phương tiện truyền thông.

 

Một số hình ảnh của Harry Styles và Adele trong chuyến du lịch vừa qua: