Trang chủ Tin tức Pop Harry Styles phát hành “Harry’s House”, được đánh giá hay hơn album...

Harry Styles phát hành “Harry’s House”, được đánh giá hay hơn album trước

Thảo

Chỉ sau vài giờ phát hành, đĩa nhạc mới nhất từ nam ca sĩ Harry Styles đã được giới chuyên môn dành nhiều đánh giá tích cực, trong đó Pitchfork còn “ưng” sản phẩm lần này hơn cả những album trước đó của anh.

 

Sau 2 tháng “nhá hàng” trên các nền tảng mạng xã hội cũng như mở màn hoành tráng với đĩa đơn “As It Was”, chuỗi ngày khán giả chờ đợi album phòng thu thứ ba của Harry Styles đã chính thức kết thúc. Sản phẩm đã có mặt trên kệ đĩa và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào ngày 20/5 hôm nay. Như tiếp nối “truyền thống” từ hai đĩa nhạc trước, toàn bộ 13 track trong “Harry’s House” đều được thể hiện bởi chính nam ca sĩ mà không có thêm bất kì nghệ sĩ nào khác tham gia góp giọng.

 

Một ngày trước khi album lên kệ, Harry Styles đã đến chương trình talkshow “Today” để quảng bá cũng như giới thiệu về dự án lần này, trong đó bao gồm việc chia sẻ rằng đây chính là sản phẩm mang tính cá nhân nhất từ trước đến nay của anh. “Tôi cảm thấy đây là một bộ sưu tập tất cả những thứ tôi yêu thích và rất giống một album mà tôi đã luôn muốn thực hiện, vì vậy tôi thực sự rất vui… Đây chắc chắn là điều mà tôi đã làm sâu sắc nhất cho đến nay”, nam ca sĩ cho biết.

 

Harry Styles
Trước khi album được phát hành, Harry Styles lên tiếng phủ nhận rằng track “Daylight” nói về Taylor Swift cùng mối tình ngày xưa của họ.

Khi được một khán giả hỏi về bài hát gây nhiều khó khăn nhất trong quá trình thực hiện, Harry Styles đã chọn “Boyfriend”, được anh sáng tác ngay sau khi hoàn tất việc thu âm album thứ hai “Fine Line” (2019): “Có rất nhiều phiên bản khác nhau của ca khúc. Chúng tôi đã cố gắng tìm ra phiên bản hay nhất cho album”. Trước đó tại chương trình radio “SiriusXM”, anh cũng đã phủ nhận những suy đoán cho rằng track “Daylight” nói về Taylor Swift cùng mối tình ngày xưa của cả hai.

 

Ngay khi được phát hành, “Harry’s House” đã đem về cho Harry Styles những lời khen từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Sản phẩm hiện đang có số điểm trung bình đạt 84/100 trên trang Metacritic. Đặc biệt, Pitchfork đã nhanh chóng cho album số điểm 7,2/10 – con số được xem là khá ổn cho một đĩa nhạc Pop. Đây chính là điểm số cao nhất của nam ca sĩ trên trang đánh giá này khi “Harry Styles” (2017) được 6,8 điểm còn “Fine Line” chỉ khiêm tốn ở mức 6.

 

Harry's House
Nhanh chóng chinh phục trái tim mọi người, “Harry’s House” đang nhận về những số điểm cao ngất từ các trang đánh giá lẫn khán giả.

“Album cho thấy sức hút đầy phong thái ung dung đã giúp anh phát triển sự nghiệp thành công hơn các đồng nghiệp cũ trong One Direction và trở thành một trong những nghệ sĩ trình diễn quyến rũ hơn cả của dòng nhạc Pop. Đan xen cùng Funk, Folk và kiểu nhạc Tumblr-Pop những năm 2010, sản phẩm mang đến những giai điệu đủ thân thiện, quen thuộc để làm hài lòng người nghe nhưng vẫn được thực hiện một cách khéo léo”, Olivia Horn – cây bút của Pitchfork nhận xét.

 

 

Album “Harry’s House” – Harry Styles trên nền tảng Spotify và Apple Music.