Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Harry Styles, Lil Baby và 42 Dugg âm thầm tiến vào top...

Harry Styles, Lil Baby và 42 Dugg âm thầm tiến vào top 10, DaBaby dẫn đầu Hot 100 tuần thứ tư

Thảo

Trong khi “Rockstar” vẫn giữ phong độ bền bỉ trên No.1, phần còn lại của top 10 Hot 100 tuần này cũng có một số biến động đáng kể. Trong đó, Harry Styles và bộ đôi Lil Baby – 42 Dugg đã thành công tiến vào top 10 sau nhiều tuần chạy đua.

 

Từ vị trí No.16, Harry Styles bất ngờ nhảy vọt một nửa chặng đường để giành một chỗ trong top 10 Billboard Hot 100 tuần này ở vị trí No.8 với “Watermelon Sugar”. Đây là ca khúc solo thứ ba trong sự nghiệp của anh chàng lọt vào top 10 của BXH này, sau “Adore You” ở No.6 vào tháng Tư vừa qua và “Sign Of The Times” ở No.4 vào năm 2017. Hiện tại, anh là người có số lần đạt thành tích này nhiều nhất trong số các thành viên của One Direction.

 

Harry Styles âm thầm tiến vào top 10 với “Watermelon Sugar”.

Cùng lúc đó, Lil Baby vừa “tậu” cho mình vị trí top 10 Hot 100 thứ tư, đặc biệt chỉ trong vòng ba tuần trở lại, đây là ca khúc thứ 2 giúp anh đạt được thành tích này. Ngoài ra tuần này, “We Paid” của rapper 42 Dugg cũng xuất hiện ở vị trí No.10. Trong khi chỉ mới tuần trước, Lil Baby cũng có mặt trong top 10 với “The Bigger Picture” ở vị trí No.7. Với kết quả trên, 42 Dugg cũng vừa đem về cho mình ca khúc đạt top 10 Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp.

 

Màn hợp tác “We Paid” của Lil Baby và 42 Dugg giành vị trí No.10.

MV chính thức cho bản hit “Rockstar” của DaBaby và Roddy Ricch vừa mới được phát hành vào ngày 26/6 vừa qua. Không những thế, bộ đôi Hip-hop cũng đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại lễ trao giải BET 2020 vào ngày 28/6. Do đó ở tuần này, vẫn chưa có ca khúc nào đủ mạnh để đánh bại được ngôi dẫn đầu của họ trên BXH Billboard Hot 100. Tính đến nay, “Rockstar” đã giữ ngôi vị này ở tuần thứ tư.

 

DaBaby và Roddy Ricch tiếp tục dẫn đầu Hot 100 với hit “Rockstar”

Nếu phải chọn một đối thủ nặng kí có thể đe doạ vị trí của “Rockstar”, có lẽ đó chính là “Whats Poppin” của Jack Harlow (kết hợp cùng DaBaby, Tory Lanez và Lil Wayne). Ca khúc này đã tăng đến 6 bậc để giành vị trí No.2. Lần đầu tiên kể từ thành tích của Ariana Grande cách đây hơn một năm, DaBaby là nghệ sĩ kế tiếp sở hữu đến hai thứ hạng đầu của BXH cho ca khúc của mình.

 

Mặt khác, phần còn lại của top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này lại không có quá nhiều thay đổi: “Blinding Lights” của The Weeknd ở vị trí No.3, “Savage” của Megan Thee Stallion và Beyoncé ở No.4, “Roses” của SAINt JHN ở No.5, “Say So” của Doja Cat ở No.6, “Intentions” của Justin Bieber và Quavo ở No.7 và “Blueberry Faygo” của “Lil Mosey” ở No.10.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.