Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Harry Styles, Lewis Capaldi và Billie Eilish rủ nhau trở lại top...

Harry Styles, Lewis Capaldi và Billie Eilish rủ nhau trở lại top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này

Thảo

Tuy không có ca khúc nào mới phát hành lọt vào top 10, kết quả xếp hạng của Billboard Hot 100 tuần này vẫn khiến khán giả bất ngờ bởi nhiều thay đổi khó đoán. Trong khi 4 thứ hạng đầu chỉ thế chỗ cho nhau, 3 thứ hạng cuối top 10 lại là sự xuất hiện của những ca khúc quen thuộc.

 

Chỉ mới tuần trước, ca khúc “Adore You” của Harry Style còn đang ở vị trí No.16, cách top 10 BXH Billboard Hot 100 đến 6 bậc. Tuần này, bản hit của nam ca sĩ đã có một cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục khi hiện diện tại vị trí No.7 sau khi tăng 9 hạng. Bên cạnh “Adore You”, “Someone You Loved” của Lewis Capaldi vượt 6 ca khúc khác để xuất hiện tại No.9 và “Everything I Wanted” của Billie Eilish cũng trở lại top 10 với vị trí cuối bảng.

 

Harry Styles, Lewis Capaldi và Billie Eilish bất ngờ trở lại top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.

Trở lại những thứ hạng cao nhất Billboard Hot 100, không quá bất ngờ khi rapper Roddy Ricch vẫn tiếp tục thống trị BXH này với tuần thứ 11 dẫn đầu với ca khúc “The Box”. Tuy album của The Weeknd chỉ vừa ra mắt vào tuần nay, “Blinding Lights” – đĩa đơn đình đám nhất album vẫn tự mình nhảy vọt lên vị trí No.2. Album “After Hours” của nam ca sĩ hiện đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi hạng nhất trên BXH Billboard 200. Do đó, nhiều khả năng “Blinding Lights” sẽ thành công vượt qua “The Box” để dẫn đầu BXH Hot 100 vào tuần sau.

 

“Blinding Lights” của The Weeknd hứa hẹn sẽ dẫn đầu Hot 100 vào tuần sau.

Nhường chỗ lại cho The Weenknd không ai khác chính là Dua Lipa và bộ đôi Future – Drake. Hai ca khúc “Don’t Start Now” và “Life Is Good” đều tụt 1 hạng để dừng lại lần lượt ở vị trí No.3 và No.4. Mới đây, nữ ca sĩ Dua Lipa vừa chính thức dời lịch phát hành album “Future Nostalgia” của mình lên sớm hơn 1 tuần. Vì vậy, “Don’t Start Now” vẫn có cơ hội để lật ngược tình thế và lấy lại ngôi á quân của mình vào lần tới.

 

Trong khi 4 thứ hạng cao nhất của Billboard Hot 100 đổi chỗ cho nhau, “Circles” của Post Malone vẫn yên vị ở hạng 5. Ngoài ra, hai ca khúc còn lại trên top 10 tuần này vẫn đang tiếp tục chứng minh phong độ bền vững của mình: “Rozanne” của Arizona Zervas tăng 1 hạng để lên hạng 6 và “Intentions” của Justin Bieber (kết hợp cùng Quavo) tăng 2 hạng để lên hạng 8.

 

Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.