Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Harry Styles lập thành tích tương tự The Beatles trên BXH Billboard...

Harry Styles lập thành tích tương tự The Beatles trên BXH Billboard Hot 100

Thảo

Vị trí No.1 của thành viên One Direction trên BXH tuần này là không nằm ngoài dự đoán. Nhưng hơn cả fan mong đợi, Harry Styles đã đạt thành tích mà từ sau năm 1964 đến nay chưa nghệ sĩ đến từ Anh nào khác làm được.

 

Nhờ sức nóng từ album “Harry’s House”, “As It Was” của Harry Styles đã giành lại được ngôi quán quân trên BXH Billboard Hot 100, đồng thời là tuần thứ tư không liên tiếp ca khúc giữ vị trí này. Trước đó, “As It Was” được phát hành như đĩa đơn mở đường cho album solo thứ ba của anh. Sản phẩm đã chính thức lên kệ hôm 20/5 và debut tại No.1 trên Billboard 200 tuần này với 521.000 đơn vị – thành tích tuần cao nhất cho một album tại Mỹ trong năm nay. Cùng 73,7 triệu lượt phát radio, 35,6 triệu lượt stream trong tuần qua, bài nhạc hiện cũng đang dẫn đầu cả BXH Radio Songs lẫn Streaming Songs.

 

Harry Styles
Toàn bộ 13 track trong album “Harry’s House” của Harry Styles hiện đã có mặt trong Billboard Hot 100 và đều nằm trong Top 30.

Harry Styles cũng ra mắt thêm 3 ca khúc mới thuộc “Harry’s House” trong Top 10 Hot 100 gồm “Late Night Talking” ở No.4, “Music For A Sushi Restaurant” ở No.8 và “Matilda” ở No.9. Theo đó, anh chính thức trở thành nghệ sĩ solo người Anh đầu tiên có cùng lúc 4 ca khúc có mặt trong Top 10. Trước đó, chỉ có duy nhất The Beatles là tên tuổi đến từ xứ sở sương mù đạt được thành tích tương tự vào năm 1964. Ngoài ra, nam ca sĩ còn vừa nâng tổng số ca khúc lọt Top 10 của mình lên 7 bài, nhiều hơn cả One Direction (6 bài). Với 13 track trong “Harry’s House” đều đang nằm trong Top 30 Hot 100, anh chàng cũng trở thành nghệ sĩ thứ hai trong lịch sử BXH sau Drake làm được điều này.

 

Đáng chú ý không kém trong kết quả xếp hạng mới nhất, “About Damn Time” của Lizzo chính thức có mặt trong Top 5 sau khi tăng 4 hạng từ No.9 tuần trước. Đến hiện tại, toàn bộ sản phẩm từng xuất hiện trong Top 10 của nữ rapper đều đã đặt chân vào Top 5. Tại thứ hạng No.10, “Me Porto Bonito” – sản phẩm kết hợp từ Bad Bunny và Chencho Corleone cũng nhảy vọt 4 bậc để góp mặt trong Top 10 tuần này. Các ca khúc còn lại trên danh sách bao gồm: “First Class” – Jack Harlow ở No.2, “Wait For U” – Future ft. Drake & Tems ở No.3, “Heat Waves” – Glass Animals ở No.6, “Big Energy” – Latto ở No.7.

 

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.