Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Harry Styles giúp người hâm mộ come out trong concert

Harry Styles giúp người hâm mộ come out trong concert

YANG

Khoảnh khắc Harry Styles giơ cao ngọn cờ lục sắc trong buổi hòa nhạc của mình để giúp một khán giả nam “come out” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ hàng ngàn người hâm mộ đang có mặt tại đây.

 

Đêm nhạc thuộc chuyến lưu diễn “Love On Tour” mà Harry Styles tổ chức ở Sân vận động Wembley ở London vào hôm 19/6 vừa qua dường như là cột mốc vô cùng ý nghĩa đối với một người hâm mộ tên Mattia. Tại đây, anh chàng chính thức công khai giới tính trước rất nhiều người. Màn “come out” của Mattia còn trở nên đặc biệt hơn vì có sự giúp đỡ trực tiếp từ chính giọng ca “As It Was”.

 

Harry Styles giúp người hâm mộ công khai giới tính trong concert
Trong concert ở Anh, Harry Styles đã giúp một người hâm mộ nam công khai là người đồng tính trước hàng ngàn khán giả.

Cụ thể, khoảnh khắc ngọt ngào diễn ra khi cựu thành viên One Direction phát hiện một tấm bảng độc đáo ở phía dưới đám đông có nội dung: “Từ Ono đến Wembley: Xin hãy giúp tôi come out“. Sau đó, nó được người hâm mộ truyền tay nhau để mang lên sân khấu nơi Harry Styles đang đứng chờ. Nam ca sĩ khiến khán giả không khỏi thích thú khi cầm tấm bảng trên tay rồi nói: “Bạn muốn mọi người tại Wembley giúp bạn come out đúng không? Được thôi” .

 

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, Harry Styles nhanh chóng tìm kiếm một lá cờ lục sắc đại diện cho cộng đồng LGBTQ+, anh khuấy động không khí để cổ vũ người hâm mộ đặc biệt rồi giới thiệu về “nghi thức come out” của riêng mình: “Được rồi, khi lá cờ này bay qua đầu tôi, bạn sẽ chính thức là người đồng tính, chàng trai của tôi à“.

 

Sau một vài lần trêu đùa khán giả bằng cách chạy qua chạy lại trên sân khấu, Harry Styles cuối cùng cũng giương cao lá cờ và tuyên bố: “Xin chúc mừng Mattia, bạn là người tự do!“. Bên dưới khán đài, hàng ngàn người cũng cùng nhau hò reo phấn khích vì khoảnh khắc đáng nhớ này. Loạt video ghi lại sự kiện trên đã ngay lập tức được chia sẻ khắp mạng xã hội và nhận về lượng tương tác lớn.

 

Video Harry Styles giúp khán giả come out ở concert. 

 

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Harry Styles giúp khán giả công khai xu hướng tính dục của mình. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng giúp một fan nữ khác “come out” là người đồng tính với mẹ trong một đêm concert diễn ra ở thành phố Milwaukee (Mỹ) vào tháng Mười Một năm ngoái.