Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Harry Styles dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 10

Harry Styles dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 tuần thứ 10

YANG

Những ứng viên vô cùng quen thuộc vẫn đang trụ hạng bền bỉ ở Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này. Trong đó, vị trí quán quân tiếp tục gọi tên Harry Styles với bản hit “As It Was”.

 

Tính đến hiện tại, đây là tuần thứ mười đĩa đơn từ album “Harry’s House” thống trị BXH Billboard Hot 100. Theo dữ liệu do Luminate tổng hợp, ca khúc tiếp tục thu về 74,1 triệu lượt phát trên radio, 18,1 triệu lượt nghe trực tuyến bên cạnh 5.000 lượt tải về có trả phí tại thị trường Mỹ tính từ ngày 8/7 đến ngày 14/7. Với thành tích trên, “As It Was” là ca khúc thứ 10 được phát hành bởi hãng thu âm Columbia Records sở hữu ít nhất 10 tuần đạt No.1 Hot 100, cùng thành tích với loạt bản nhạc đình đám như như “Hello”, “Easy On Me” (Adele), “Happy” (Pharrell Williams), “Old Town Road” (Lil Nas X ft. Billy Ray Cyrus)…

 

Vị trí thứ hai tiếp tục thuộc single “About Damn Time” của Lizzo. Ca khúc một lần nữa dẫn đầu BXH Radio Songs với tổng cộng 85,9 triệu lượt phát tích lũy trong tuần, bên cạnh 12,2 triệu lượt nghe trực tuyến và 11.000 lượt download có trả phí. Jack Harlow cùng “First Class” vẫn đang trụ ở No.3 sau dù đã phát hành được hơn 3 tháng. Xếp ngay sau đó là “Running Up That Hill (A Deal With God)” – Kate Bush ở No.4. Thu về 21,5 triệu lượt phát trực tuyến, đây cũng là ca khúc sở hữu lượng stream nhiều nhất suốt tuần vừa qua. Trong khi đó, “Wait for U” – Future (ft. Drake & Tems) giữ vững phong độ tại No.5.

 

As It Was No.1 Hot 100
Đĩa đơn “As It Was” của Harry Style tích lũy được tuần thứ 10 không liên tiếp thống trị BXH Billboard Hot 100.

So với tuần trước, “Me Porto Bonito” (Bad Bunny & Chencho Corleone), “Heat Waves” (Glass Animals) và Jimmy Cooks (Drake ft. 21 Savage) đã có màn hoán đổi thứ hạng cho nhau. Hiện tại, bộ ba ca khúc này đang lần lượt chiếm lĩnh các vị trí No.6, No.7 cũng như No.8 trên BXH Billboard Hot 100. Hai vị trí cuối cùng trong Top 10 dành cho “Break My Soul” của Beyoncé – No.9 và “Big Energy” của Latto – No.10.

 

Ngoài ra, BXH Billboard Hot 100 tuần này cũng chào đón sự xuất hiện lần đầu tiên của hai sản phẩm âm nhạc đã phát hành được một thời gian, bao gồm “Betty (Get Money)” từ Yung Gravy ở No.68 và “Last Last” do Burna Boy thể hiện ở No.86. 

 

Billboard Hot 100
Kết quả BXH Billboard Hot 100 tuần này.