Trang chủ Tin tức Rock Harry Styles bất ngờ song ca với Stevie Nicks trong sự kiện...

Harry Styles bất ngờ song ca với Stevie Nicks trong sự kiện công bố Đại sảnh Danh vọng của nhạc Rock

Baro

Cựu thành viên của One Direction đã hỗ trợ nữ ca sĩ nhận được đề cử Đại sảnh Danh vọng thể hiện lại nhiều bản nhạc Rock nổi tiếng của mình trong một sự kiện mới đây.

 

Vào hôm thứ Sáu (ngày 29/3) vừa qua, lễ công bố các nghệ sĩ được đưa tên vào Đại sảnh Danh vọng của dòng nhạc Rock’n’Roll đã diễn ra tại nhà hát Barclays của Brooklyn. Một trong những nhân vật được vinh danh lần này là Stevie Nicks, nữ ca sĩ solo nổi tiếng và  là thành viên của ban nhạc Rock huyền thoại 1 thời Fleetwood Mac.

 

Stevie Nicks là nghệ sĩ được đưa tên vào Đại sảnh Danh vọng nhạc Rock’n’Roll năm nay.

Nữ ca sĩ sinh năm 1948 mở màn sự kiện với bản hit “Stand Back”. Ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 2 mang tên “The Wild Heart”, sản phẩm âm nhạc được coi là nỗ lực solo của bà sau khởi đầu không mấy lạc quan. Chia sẻ với những người đang tham dự chương trình, Stevie Nicks tiết lộ bản phối mà bà thể hiện hôm nay là bản phối gốc của ca khúc này. “Người mẹ giản dị của tôi từng định giá cao khúc này rất cao, lên đến 3.000 đô vào năm 1983. Bà ấy đã làm tôi ngạc nhiên“, Stevie cho biết.

 

Stevie Nicks tiếp tục mang đến bản hit “Leather and Lace” nằm trong album solo đầu tay “Bella Donna”. Ở sân khấu này, bà song ca với Don Henley, người đã từng làm việc cùng bà cho sản phẩm debut của mình. Một cách vô cùng tự nhiên, Don bước lên và cất giọng hát của mình, hòa giọng cùng Stevie trong một ca khúc đậm chất cổ điển.

 

Một trong những khách mời đặc biệt xuất hiện tại sự kiện là Harry Styles, người mà theo Stevie Nicks là một người bạn “khá thân thiết trong thời gian gần đây”. Cựu thành viên One Direction đã thay thế vị trí của nghệ sĩ Tom Petty quá cố, thể hiện màn song ca “Stop Draggin’ My Heart Around” giữ đúng phong cách của bản gốc mà không cần đến bất cứ một giọng hát nền nào. Nam ca sĩ khoác lên mình bộ cánh xanh dương bảnh bao và thoải mái chia sẻ sân khấu cùng một trong những huyền thoại của làng nhạc Rock.

 

Sân khấu của Harry Styles và Stevie Nicks. 

 

Stevie Nicks là bất biến. Bà ấy vừa thông minh mà vẫn luôn giữ được cho mình sự bình thản để nhìn thấy tất cả sự lãng mạn và kịch tính của thế giới này. Bà ấy là một người mẹ đỡ đầu kỳ diệu trong âm nhạc, cho bất cứ ai được là chính họ khi lắng nghe những thanh âm vang vọng“, Harry Styles dành nhiều lời có cánh cho nhân vật chính của lễ công bố Đại sảnh Danh Vọng.

 

Nam ca sĩ tiết lộ rằng một trong những ca khúc của Stevie Nicks thời còn hoạt động cùng Fleetwood Mac là giai điệu đầu tiên anh nghe. “‘Dream’ là bài hát đầu tiên tôi nghe trước khi học thuộc hết các bảng chữ cái, và trước khi tôi biết rõ ý nghĩa của nó, tôi cứ tưởng đó là một ca khúc nói về thời tiết“, Harry Styles phát biểu khiến mọi người cười ồ lên.

 

Stevie Nicks đã khép lại các màn biểu diễn của mình với “Edge of Seventeen”, một trong những bài hát nhạc rock hay nhất và cũng là khó quên nhất mọi thời đại. Buổi lễ vinh danh các nghệ sĩ mới của Đại sảnh Danh vọng nhạc Rock’n’Roll sẽ diễn ra vào mùa Thu năm nay.