Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hailey Baldwin cập nhật tình hình sức khỏe của Justin Bieber

Hailey Baldwin cập nhật tình hình sức khỏe của Justin Bieber

YANG

Theo Hailey Baldwin, sức khỏe của Justin Bieber đang dần hồi phục, trong khi các show diễn đã được lên lịch vẫn đang phải tạm hoãn. 

 

Vài ngày trước, Justin Bieber khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi tiết lộ bản thân đang mắc phải hội chứng Ramsay Hunt làm một bên mặt bị liệt. Trong đoạn video đăng tải trên trang cá nhân, Justin cho biết mình không thể nháy mắt, cử động phần mũi hay cười ở một nửa mặt. Đồng thời, nam ca sĩ cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể thực hiện các buổi biểu diễn như đúng kế hoạch và mong người hâm mộ không thất vọng vì vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng của mình.

 

Justin Bieber mắc hội chứng Ramsay Hunt
Hội chứng Ramsay Hunt đã khiến một bên mặt của Justin Bieber bị tê liệt hoàn toàn.

Theo tổ chức chăm sóc sức khoẻ Mayo Clinic, hội chứng Ramsay Hunt xảy ra khi virus gây bệnh zona ảnh hưởng đến các dây thần kinh mặt ở gần khu vực tai của một người. Căn bệnh này có thể dẫn đến tình trạng phát ban đau đớn, tê liệt hoặc mất đi thính giác.

 

Xuất hiện trên chương trình “Good Morning America” hôm 15/6 vừa qua, Hailey Baldwin đã cập nhật về tình trạng hiện tại của chồng mình. Cô cho biết: “Anh ấy đang có những chuyển biến tích cực cũng như dần trở nên khỏe hơn mỗi ngày. Anh ấy đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều, rõ ràng đó là một tình huống rất đáng sợ và ngẫu nhiên. Nhưng anh ấy sẽ sớm hoàn toàn hồi phục trở lại, tôi rất biết ơn vì anh ấy vẫn ổn“. Qua cuộc trò chuyện, bà xã Justin Bieber cũng cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vì những lời chúc sức khoẻ, lời khuyên, đề xuất… hỗ trợ cho việc chữa trị.

 

Justin Bieber mắc hội chứng Ramsay Hunt
Hailey Baldwin tiết lộ bệnh tình của Justin Bieber đang có những chuyển biến tốt.

Được biết, Justin Bieber hiện đã tạm hoãn các buổi biểu diễn thuộc khuôn khổ “Justice World Tour” để dành thời gian hồi phục sức khỏe. Trong một thông báo vào ngày 13/6, AEG Presents – đơn vị quảng bá cho chuyến lưu diễn khẳng định nam ca sĩ vẫn quyết tâm hoàn thành các lịch trình của mình ngay khi bác sĩ cho phép.