Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hailey Baldwin bị u nang buồng trứng

Hailey Baldwin bị u nang buồng trứng

trinh.vo

Sau nhiều năm kết hôn, người hâm mộ vẫn luôn mong chờ Hailey Baldwin và Justin Bieber sớm báo tin vui về con đầu lòng. Tuy nhiên, điều này dường như đang trở nên ngày một khó khăn với cặp đôi vì vấn đề sức khỏe hiện tại của nàng mẫu.

 

Hailey Baldwin vừa dập tắt những đồn đoán về chuyện mang thai, đồng thời tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại của mình thông qua Story Instagram mới đây (29/11). Nữ người mẫu đã chia sẻ bức ảnh selfie khoe bụng trước gương, kèm theo đó là trạng thái: “Tôi có một nang trong buồng trứng với kích thước to bằng một quả táo. Tôi không bị lạc nội mạc tử cung hay PCOS (hội chứng buồng trứng đa nang) nhưng tôi đã bị u nang buồng trứng vài lần và điều đó không bao giờ là tốt cả”.

 

Hailey Baldwin
Hailey Baldwin cho biết cô đang bị u nang buồng trứng.

Được biết, dù cô không công bố trước đây nhưng những cơn đau từ căn bệnh vẫn đang hành hạ thể xác của bà xã Justin Bieber qua từng ngày: “Thật sự rất đau đớn và nhức nhối, chúng khiến tôi thấy buồn nôn, chướng bụng, chuột rút cũng như dễ xúc động. Dù sao đi nữa, tôi tin rằng nhiều người trong số các bạn có thể hiểu được những gì mà tôi đang trải qua”. Bên cạnh đó, Hailey Baldwin cũng khẳng định bản thân không mang thai như những tin đồn được lan truyền gần đây vì phần bụng dưới to ra của cô.

 

Có thể thấy 2022 là một năm không mấy suôn sẻ với vợ chồng Justin Bieber, nhất là trong vấn đề sức khỏe. Trước đó vào tháng Tư, Hailey Baldwin từng kể về việc trải qua cuộc phẫu thuật tim sau khi có triệu chứng đột quỵ hồi tháng Ba. Thời điểm đó, các bác sĩ phát hiện trong tim nữ người mẫu có một lỗ hở khoảng 1,2 – 1,3 cm, cũng chính là nguyên nhân gây ra các cục máu đông di chuyển từ tim lên não, dẫn đến nguy cơ bị đột quỵ. Sau đó vào tháng Sáu, xui xẻo lại ập đến với Justin Bieber khi anh phải hủy hàng loạt concert trong chuyến lưu diễn do mắc phải hội chứng hiếm gặp Ramsay Hunt gây liệt nửa mặt.

 

Hailey Baldwin và Justin Bieber
Cả Hailey Baldwin và Justin Bieber đều gặp nhiều vấn đề sức khỏe trong năm nay.

Sau thời gian dài bên nhau, Hailey Baldwin và Justin Bieber chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 9/2019. Sau 3 năm chung sống, cả hai hiện vẫn chưa thể tính đến chuyện có con vì quỹ thời gian bận rộn cũng như nhiều vấn đề về sức khoẻ. Chia sẻ cùng tạp chí Harper’s Bazaar vào tháng Tám năm nay, Hailey Baldwin từng cho biết cả hai đã phải nỗ lực rất nhiều để cân bằng giữa tình yêu và công việc. Hơn nữa, nàng mẫu cho rằng nếu có con thì họ sẽ càng có thêm động lực để cố gắng trong cuộc sống.