Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Hai cặp đôi nổi tiếng chia tay cùng một lý do

Hai cặp đôi nổi tiếng chia tay cùng một lý do

trinh.vo

Công việc bận rộn thường xuyên là lý do khiến chuyện tình cảm của các ngôi sao khó lòng trọn vẹn. Mới đây, không chỉ Harry Styles – Olivia Wilde mà cặp đôi Kendall Jenner – Devin Booker cũng đã đặt dấu chấm hết cho một chuyện tình.

 

Theo một nguồn tin tiết lộ với trang People, siêu mẫu Kendall Jenner và ngôi sao bóng rổ Devin Booker lại một lần nữa “đường ai nấy đi”: “Cả hai đều có lịch trình cực kì bận rộn với sự nghiệp của mình và họ coi đó là ưu tiên hàng đầu”. Được biết, Kendall hiện đang tập trung vào công việc kinh doanh, trong khi bạn trai cô cũng phải dốc toàn lực để tập luyện thi đấu cho đội bóng Phoenix Suns. Hậu chia tay, cặp đôi vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè cũng như giữ liên lạc với nhau. “Họ dành rất nhiều tình cảm và sự tôn trọng cho nhau, đồng thời luôn mong những điều tốt đẹp nhất cho đối phương”, nguồn tin cho biết thêm.

 

Kendall Jenner và ngôi sao bóng rổ Devin Booker
Kendall Jenner và ngôi sao bóng rổ Devin Booker đã quyết định chia tay để tập trung phát triển sự nghiệp.

Kendall Jenner và Devin Booker bắt đầu hẹn hò vào đầu năm 2020, sau đó chính thức công khai vào dịp Valentine 2021. Cuối tháng Sáu năm nay, truyền thông Mỹ cho biết cặp đôi từng trải qua một lần rạn nứt tình cảm nhưng sau đó đã nhanh chóng hàn gắn trở lại. Ở thời điểm đó, nguồn tin cho biết mặc dù ngôi sao bóng rổ rất yêu thương bạn gái nhưng không có ý định cầu hôn cô vì muốn đặt sự nghiệp cá nhân lên hàng đầu.

 

Tương tự như Kendall Jenner – Devin Booker, sự nghiệp bận rộn cũng chính là một trong những lý do khiến mối quan hệ của cặp đôi Harry Styles – Olivia Wilde dừng lại sau 2 năm bên nhau. Theo trang People, thành viên One Direction hiện đang trong thời gian đi lưu diễn khắp nơi và hiện đang ở nước ngoài. Trong khi đó, nữ đạo diễn “Don’t Worry Darling” đang tập trung chăm sóc những đứa con cũng như chuyên tâm vào công việc ở Los Angeles (Mỹ). Theo đó, quyết định chia tay của cả hai diễn ra trong êm đẹp và có sự đồng thuận từ đôi bên.

 

Harry Styles và Olivia Wilde
Harry Styles và Olivia Wilde lần đầu xuất hiện công khai cùng nhau vào đầu năm 2021.

Nguồn tin cho biết cặp đôi vẫn xem nhau là những người bạn vô cùng thân thiết: “Hiện tại, họ đang có những mối ưu tiên khác nhau khiến cả hai ngày một xa cách”. Giọng ca “As It Was” lần đầu làm việc cùng Olivia Wilde khi hợp tác trong bộ phim “Don’t Worry Darling” vào năm 2020. Tháng 1/2021, họ công khai mối quan hệ khi nắm tay nhau xuất hiện trong lễ cưới quản lý của nam ca sĩ.