Trang chủ Tin tức K-pop Grimes khoe album “One Of A Kind”, cho biết G-Dragon là người...

Grimes khoe album “One Of A Kind”, cho biết G-Dragon là người ảnh hưởng lớn đến mình

Anna

Ca/nhạc sĩ người người Canada kiêm vợ tỉ phú Elon Musk – Grimes mới đây đã dành những lời ca ngợi cho G-Dragon vì những ảnh hưởng lớn của anh đến thời trang và ngành công nghiệp âm nhạc.

 

Gần đây, nữ nhạc sĩ/ ca sĩ Grimes đã cho đăng tải một video Tiktok theo chủ đề “có thứ gì trong túi của tôi”. Theo đó, những người nổi tiếng và các nhân vật ảnh hưởng đến giới trẻ sẽ cho biết những gì họ mang theo hàng ngày.

 

Grimes nói về G-Dragon
Grimes khoe album G-Dragon lấy từ chiếc túi hồng của mình.

Nếu như những người khác mang theo son, ví, điện thoại hoặc những vật dụng bất li thân thường thấy nào đó thì Grimes lại cho vào túi của mình cả quyển sách đồ sồ, một thanh kiếm và thậm chí là laptop. Trong số đó, thu hút sự chú ý của người xem nhất chắc chắn là album “One Of A Kind” của G-Dragon. Thậm chí cô nàng còn tự hào về việc có nó đến nỗi chú thích rằng “Mini album đáng tự hào của G-Dragon”. Điều này khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng thú vị, bởi vợ tỷ phú Elon Musk không chỉ là fan G-Dragon mà còn theo dõi hoạt động của anh chàng từ rất lâu vì “One Of A Kind” đã được phát hành từ tận năm 2012.

 

G-Dragon là biểu tượng và là người ảnh hưởng lớn nhất đối với Grimes - Vợ tỉ phú Elon Musk
Nữ ca sĩ/ nhạc sĩ người Canada khen ngợi G-Dragon là một biểu tượng và là người ảnh hưởng lớn đến cô.

Đương nhiên, các fan Kpop nhanh chóng để lại bình luận trên video của Grimes và bày tỏ sự phấn khích khi biết được rằng cô nàng cũng là một “fan girl” Kpop từ rất lâu. Grimes cho biết “G-Dragon là một biểu tượng, một vị thần và là một trong những nhân vật ảnh hưởng nhiều nhất đến tôi”. Đồng thời, nữ nghệ sĩ còn thể hiện tình cảm đến một thành viên khác của Big Bang – T.O.P và những đóng góp cho nghệ thuật của anh.

 

G-Dragon là biểu tượng và là người ảnh hưởng lớn nhất đối với Grimes - Vợ tỉ phú Elon Musk
Grimes đã có cuộc gặp gỡ với Jennie (Black Pink) trong những ngày gần đây.

Có lẽ Grimes chính là một fan lớn của nghệ sĩ nhà YG Entertainment khi trước đó cô đã nhắc rất nhiều về những nhóm nhạc, nghệ sĩ cũng như MV cô yêu thích như BIG BANG, Psy, 2NE1, CL… Vừa qua, giọng ca “Oblivion” và Jennie (Black Pink) cũng đã có dịp gặp gỡ nhau cũng như giao lưu với nhau.