Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc GREY D – Dù dự án solo hay kết hợp đều trở...

GREY D – Dù dự án solo hay kết hợp đều trở thành hit

YANG

Bên cạnh các sản phẩm âm nhạc của riêng GREY D, loạt dự án của nghệ sĩ khác mà anh chàng có cơ hội góp giọng cũng được khán giả vô cùng yêu thích và tiến vào hai BXH Billboard Vietnam. 

 

Theo kết quả mới nhất của Top Vietnamese Songs, GREY D hiện đang góp mặt với tổng cộng 6 ca khúc. Đặc biệt, BXH tuần này đánh dấu lần đầu tiên cựu thành viên MONSTAR có 3 sản phẩm lọt vào Top 10. Bao gồm hai sáng tác thuộc debut maxi single là “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (kết hợp tlinh) ở No.5 và “dự báo thời tiết hôm nay mưa” ở No.7 cùng dự án hợp tác Kai Đinh & MIN mang tên “để tôi ôm em bằng giai điệu này” ở No.6. Ngoài ra, 3 sản phẩm âm nhạc kể trên cũng được gọi tên trong BBVN Hot 100 lần lượt ở các vị trí No.8, No.9 và No.11.

 

Một số sản phẩm mà GREY D bắt tay cùng các đồng nghiệp khác cũng đang xuất hiện trên Top Vietnamese Songs gồm “anh sẽ đến cùng cơn mưa” (kết hợp Hứa Kim Tuyền) ở No.22, “có hẹn với thanh xuân” (kết hợp Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange, tlinh) ở No.89 hay “lời tạm biệt chưa nói” (kết hợp Orange) ở No.92. Bên cạnh đó, “anh sẽ đến cùng cơn mưa” cũng lọt BBVN Hot 100 ở No.37.

 

Các ca khúc của GREY D trên BXH Top Vietnamese Songs:

  1. “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (kết hợp tlinh) ở No.5, hạng cao nhất No.1
  2. “để tôi ôm em bằng giai điệu này” (kết hợp Kai Đinh & MIN) ở No.6.
  3. “dự báo thời tiết hôm nay mưa” ở No.7, hạng cao nhất No.2.
  4. “anh sẽ đến cùng cơn mưa” (kết hợp Hứa Kim Tuyền) ở No.22.
  5. “có hẹn với thanh xuân” (kết hợp Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange, tlinh) ở No.89, hạng cao nhất No.18.
  6. “lời tạm biệt chưa nói” (kết hợp Orange) ở No.92, hạng cao nhất No.10.

 

Các ca khúc của GREY D trên BXH BBVN Hot 100:

  1. “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (kết hợp tlinh) ở No.8, hạng cao nhất No.1.
  2. “để tôi ôm em bằng giai điệu này” (kết hợp Kai Đinh & MIN) ở No.9.
  3. “dự báo thời tiết hôm nay mưa” ở No.11, hạng cao nhất No.3.
  4. “anh sẽ đến cùng cơn mưa” (kết hợp Hứa Kim Tuyền) ở No.37.

 

Hiện tại, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (kết hợp tlinh) là ca khúc duy nhất mang về cho GREY D vị trí No.1 trên cả hai BXH của Billboard Vietnam vào tháng Bảy năm ngoái. Đến nay, đây vẫn là sản phẩm có thời gian bám trụ Top 10 lâu nhất với 24 tuần trong BBVN Hot 100 và 28 tuần trong Top Vietnamese Songs (đồng hạng cùng “Chìm Sâu” của MCK ft. Trung Trần). Đặc biệt, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” còn xuất sắc ghi tên mình ở vị trí thứ 3 trong BXH Billboard Vietnam Hot 100 Top Songs of 2022.