Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Góp giọng trong ca khúc của Harry Styles nhưng bị từ chối...

Góp giọng trong ca khúc của Harry Styles nhưng bị từ chối ghi credit, bộ đôi Lucius lên tiếng

YANG

Theo hai giọng ca của Lucius tiết lộ, mặc dù họ đã chủ động yêu cầu phía Harry Styles ghi credit trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến nhưng lại nhận về lời từ chối thẳng thừng.

 

Năm 2019, bộ đôi vocal của ban nhạc Lucius bao gồm Jess Wolfe và Holly Laessig từng có cơ hội góp giọng vào track “Treat People With Kindness” thuộc album phòng thu thứ hai từ Harry Styles mang tên “Fine Line”. Với khả năng hòa âm xuất sắc, hai nghệ sĩ đã giúp ca khúc trở nên thú vị và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, các cô gái lại cho rằng họ không được ghi nhận một cách xứng đáng vì những đóng góp của mình.

 

 Harry Styles không ghi credit cho bộ đôi Lucius trong "Treat People With Kindness"
Bộ đôi Lucius cảm thấy tổn thương vì góp giọng trong “Treat People With Kindness” của Harry Styles nhưng lại không được ghi credit.

Cụ thể, thông qua một phỏng vấn cùng tờ Los Angeles Times gần đây, hai thành viên Lucius cho biết ekip của Harry Styles không hề để tên họ xuất hiện với tư cách nghệ sĩ kết hợp khi phát hành “Treat People With Kindness” trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Thay vào đó, bộ đôi chỉ được liệt kê trong phần ghi chú dành cho các nghệ sĩ tham gia thực hiện ca khúc. Điều này đã khiến hai cô gái cảm thấy không công bằng và bị tổn thương sâu sắc.

 

Chúng tôi bắt đầu bài hát, chúng tôi hát tất cả các đoạn điệp khúc, chỉ chúng tôi thôi… Một sự tổn thương. Đó là cơ hội để lan tỏa chút tình yêu thương, điều mà anh ấy luôn muốn làm. Nó thực sự có thể giúp ích cho chúng tôi. Tôi từng đến các buổi biểu diễn của Harry, anh ấy luôn rất duyên dáng và tốt bụng. Chúng tôi cũng hát trực tiếp với anh ấy nữa“. Được biết, bộ đôi đã có dịp biểu diễn “Treat People With Kindness” cùng Harry Styles tại một show ra mắt album “Fine Line”. Khi giới thiệu bài hát, nam ca sĩ từng phát biểu: “Điều thú vị là tôi không hát phần điệp khúc“.

 

Harry Styles
Harry Styles không có thói quen liệt kê tên nghệ sĩ mà anh kết hợp trong bất kỳ tác phẩm âm nhạc nào của mình.

Tờ Los Angeles Times cũng thừa nhận rằng Harry Styles chưa bao giờ có thói quen liệt kê tên nghệ sĩ mà anh kết hợp trong bất kỳ tác phẩm âm nhạc nào. Trước đó, thành viên Holly Laessig từng có cơ hội nói về vấn đề này ở một cuộc phỏng vấn với tờ Variety. Cô khẳng định ekip Harry Styles không muốn ghi credit cho nhóm của mình dù đã nhận được yêu cầu. “Họ nói rằng “chúng tôi không liệt kê sự kết hợp nào trong bản thu âm, nếu bạn không muốn thì chúng tôi sẽ loại bỏ giọng hát của bạn và thay thế chúng”“. Hiện tại, phía Harry Styles chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin trên.

 

Ca khúc “Treat People With Kindness” của Harry Styles trên các nền tảng trực tuyến.