Trang chủ Tin tức K-pop Gây tranh cãi vì để hình 5 thành viên, Fanpage và kênh...

Gây tranh cãi vì để hình 5 thành viên, Fanpage và kênh Youtube của Big Bang đổi hình đại diện?

YANG

Sau khi vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng về bức hình có 5 thành viên trên Fanpage, có phải YG Entertainment đang sửa chữa sai lầm của mình bằng việc thay một chiếc avatar mới? 

 

Sau nhiều năm vắng bóng, ngày tái xuất của Big Bang là điều người hâm mộ quan tâm nhất. Theo đó, mọi động thái của các thành viên trên mạng xã hội luôn được cập nhật hằng ngày. Khoảng 1 giờ chiều hôm nay (theo giờ Việt Nam), trang Fanpage và kênh Youtube chính thức của Big Bang đều bất ngờ thay đổi hình ảnh đại diện khiến các khán giả một lần nữa phải xôn xao.

 

Big Bang
Không chỉ Fanpage mà kênh Youtube của Big Bang cũng đã cập nhật hình đại diện mới. 

Tuy nhiên, động thái này diễn ra chỉ sau hai ngày kể từ lúc bức ảnh của 5 thành viên Big Bang trong album “M.A.D.E” (2015) được đặt làm hình đại diện cho Fanpage. Với lượt tương tác khủng từ người hâm mộ, YG Entertainment thậm chí đã bật chế độ hạn chế bình luận. Mặt khác, sự xuất hiện của Seungri bên cạnh các thành viên còn lại đã khiến nhiều người chú ý và bàn luận. Bởi lẽ nam nghệ sĩ đã tuyên bố rời nhóm cũng như rút khỏi ngành giải trí sau chuỗi scandal vào năm 2018. Không rõ mục đích của công ty là để đáp lại sự quan tâm của người hâm mộ hay chỉ đơn giản là một bước đi sai lầm nhưng theo truyền thông Hàn phân tích, nhưng sự việc đã mang đến nhiều tranh cãi hướng về phía YG.

 

Thực tế, chuyện cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội được xem là hành động hết sức bình thường của mỗi công ty chủ quản. Thế nhưng, với việc YG Entertainment đổi avatar mới trong hôm nay, có chăng đây là cách mà ông lớn Kpop này sửa sai cho bức hình gồm 5 thành viên được đăng tải trước đó không lâu. Được biết, tình huống tương tự cũng đã diễn ra khi ekip của YG từng để B.I xuất hiện gián tiếp trong album trở lại của iKON dù nam rapper quyết định rời nhóm vì ồn ào chất cấm.

 

Big Bang
Big Bang phải thay đổi hình đại diện mới vì sự xuất hiện của Seungri?

Hiện tại, ngày trở lại chính thức của Big Bang vẫn còn là một ẩn số mặc dù trước đó G-Dragon cho biết rằng anh đang làm nhạc cho album mới của nhóm. Ngoài ra, Daesung cũng tiết lộ về màn comeback của các thành viên thông qua một bình luận kênh Youtube cá nhân.