Trang chủ Tin tức K-pop G-Dragon lập kênh Youtube cá nhân nhưng 10 năm mới đăng video...

G-Dragon lập kênh Youtube cá nhân nhưng 10 năm mới đăng video đầu tiên

Ánh Sáng

Những tưởng trưởng nhóm Big Bang đã quên mất mật khẩu kênh Youtube của chính mình khi bỏ trống nó suốt 10 năm. Thế nhưng mới đây, video đầu tiên đã được anh đăng tải rồi đấy.

 

Thành lập từ năm 2012, kênh Youtube chính thức của G-Dragon (Big Bang) tính đến hiện tại đã vượt mốc 2,2 triệu người theo dõi dù luôn trong tình trạng “vườn không nhà trống” trong suốt 10 năm qua. Theo đó, nếu truy cập vào trang chủ Youtube của nam thần tượng, người hâm mộ sẽ được thấy hàng loạt video triệu view của riêng anh chàng và cả nhóm, thế nhưng thực chất đây chỉ là video xuất phát từ kênh Youtube chính thức của Big Bang và YG Entertainment. Trong 10 năm qua, bản thân giọng ca “Crooked” không hề đăng bất cứ một video nào.

 

Kênh Youtube của G-Dragon hoàn toàn “bỏ không” cho đến vài ngày trước.

Vào ngày 17/07, G-Dragon đã quyết định “phủi bụi” kênh Youtube bằng video cover lại ca khúc “Can’t Help Falling In Love” của cố nghệ sĩ Elvis Presley. Sản phẩm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi không chỉ là video đầu tiên xuất hiện trên kênh Youtube của nam ca sĩ mà còn là một sản phẩm âm nhạc đình đám hợp tác cùng đạo diễn Baz Luhrmann. Trước đó, anh chàng đã tung rất nhiều “hint” ẩn ý về một dự án giữa mình và đạo diễn phim “Elvis”.

 

Video cover ca khúc “Can’t Help Falling In Love” của G-Dragon.

 

Dù không sở hữu hàng chục video trăm triệu view, chủ bản hit “One Of A Kind” vẫn chứng minh sức hút và bảo chứng cho danh hiệu “Ông hoàng Kpop” của riêng mình. Theo thống kê từ Youtube, kênh của nam thần tượng đã đạt hơn 100 triệu lượt xem dù không có bất kì một video nào được đăng tải trước “Can’t Help Falling In Love”.