Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Félicité – em gái Louis Tomlinson (nhóm 1D) vừa bất ngờ qua...

Félicité – em gái Louis Tomlinson (nhóm 1D) vừa bất ngờ qua đời ở tuổi 18

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Billboard vừa xác nhận một trong năm người em gái của nam ca sĩ Louis Tomlinson là Félicité Tomlinson đã mãi mãi ra đi khi mới chỉ 18 tuổi.

 

Nỗi đau mất mẹ hai năm trước vẫn còn chưa nguôi ngoai trong lòng thì cựu trưởng nhóm của One Direction – Louis Tomlinson đã nhận thêm một tin đau lòng. Cô em gái của anh Félicité Tomlinson vừa đột tử tại căn hộ kiêm studio cô sở hữu ở phía Tây London trong khoảng giờ ăn trưa vào hôm thứ Tư (13/03). Mặc dù các nhân viên cấp cứu đã ra sức cứu sống cô nhưng Félicité đã không qua khỏi và được xác nhận qua đời tại hiện trường. Nguyên nhân sau đó đã được xác định, cô gái trẻ mất vì bị đau tim, hưởng dương 18 tuổi.

 

Còn trẻ tuổi nhưng sinh thời, Félicité Tomlinson đã là một nhà thiết kế thời trang và người mẫu có sức ảnh hưởng nhất định, có tới 1,4 triệu người theo dõi trên trang Instagram. Cô hoạt động với cái tên “Fizzy” và đang lên kế hoạch phát hành một cuốn sách bao gồm những bài thơ tự sáng tác. Tháng Mười vừa qua, Félicité từng tiết lộ mình đang chịu đựng chứng đau thần kinh tọa và đau lưng dữ dội mỗi khi thần kinh bị kích động.

 

https://www.instagram.com/p/Bu08r95hAMZ/

Bài đăng gần nhất và cuối cùng của Félicité Tomlinson trên tài khoản Instagram cá nhân cách đây một tuần.

 

Cả triệu người hâm mộ Félicité Tomlinson đang vô cùng tiếc thương cho cô gái xinh đẹp, trẻ tuổi, tài năng nhưng yểu mệnh này. Tuy nhiên, người đau đớn lúc này chắc chắn là nam ca sĩ Louis Tomlinson – anh trai ruột của cô.

 

Chỉ sau hai năm ba tháng, anh đã mất đi hai trong số những người mình thương yêu nhất trên thế giới. Tháng Mười hai năm 2016, mẹ anh – bà Johannah Deakin đã vĩnh viễn rời xa anh sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh bạch cầu. Bà qua đời ở độ tuổi 42. Cách đây hơn một tuần, anh đã viết nên ca khúc “Two Of Us” với ca từ đầy tâm sự và cảm xúc để dành tặng cho người mẹ yêu quý. Sau sự ra đi của em gái, Louis Tomlinson đã hủy bỏ hết lịch trình tiếp theo của mình.

 

Theo nhiều nguồn tin, Félicité Tomlinson là một cô gái có tính cách tự tin, năng động, dễ gần và rất đáng yêu, luôn được mọi người yêu mến.

 

Hiện giờ, những lời động viên, khích lệ từ khắp nơi trên thế giới đang được gửi tới Louis Tomlinson cũng như gia đình anh, giúp họ gượng dậy sau nỗi đau này.