Trang chủ Tin tức K-pop Fan tố Chuu (LOONA) bị công ty ngược đãi

Fan tố Chuu (LOONA) bị công ty ngược đãi

Mai Phương

Trước đó vào 3/2022, truyền thông Hàn đã đưa tin thành viên Chuu (LOONA) đã đệ đơn khởi kiện công ty chủ quản Blockberry Creative nhằm chấm dứt hợp đồng.

 

Mới đây, một fansite lâu năm của Chuu đã lên tiếng tố cáo Blockberry Creative đã không hoàn thành trọng trách cơ bản của một công ty quản lý, từ việc sắp xếp người quản lý cho đến đưa đón nữ thần tượng theo lịch trình: “Họ không hề để bất kì người quản lý nào đi theo Jiwoo (tên thật của Chuu) kể từ lúc cô ấy hoạt động solo vào tháng Năm. Thế nên Jiwoo đã phải bắt taxi trong suốt lịch trình, thậm chí còn phải tự mình vác hành lý theo”.

 

Fansite lâu năm tố cáo Blockberry Creative ngược đãi Chuu.

Người hâm mộ cho biết, ngày LOONA quay “Weekly Idol” chỉ có Chuu phải đặt taxi về trước, các thành viên còn lại đều ra về bằng xe của công ty. Người này nói thêm họ sẵn sàng cung cấp bằng chứng nếu như công ty lên tiếng phủ nhận. Ngoài ra, một trường hợp tương tự cũng xảy ra khi Chuu xoay sở đặt xe cho lịch trình riêng thì quản lý đưa thành viên Yerim đến sự kiện sinh nhật do người hâm mộ tổ chức tại một quán cà phê. 

 

Nữ thần tượng phải tự mình bắt taxi, một mình vác hành lý khi có lịch trình.

Fansite cũng nhấn mạnh điều này chỉ xảy ra mỗi khi cô nàng có lịch trình cá nhân. Có vẻ như mối quan hệ giữa Chuu và công ty quản lý đã trở nên rạn nứt kể từ khi có tin tức cô và Blockberry Creative tranh chấp hợp đồng. Trước đó, Blockberry Creative thông báo rằng world tour sắp tới của LOONA sẽ không có sự tham gia của Chuu.

 

Được biết, Chuu chính thức ra mắt cùng LOONA vào tháng 12/2017 và là thành viên thứ 10 của nhóm. Cô nổi tiếng với trend “apple heart” rất thịnh hành hiện nay. Có thông tin cho rằng nữ thần tượng đang đàm phán với BY4M Studio về hợp đồng độc quyền.