Trang chủ Tin tức Pop Fan thích thú với hình ảnh nude 100% của Harry Styles trong...

Fan thích thú với hình ảnh nude 100% của Harry Styles trong album “Fine Line” phiên bản đĩa than

Thảo

Sau album cùng tên ra mắt vào năm 2017, Harry Styles tiếp tục trở lại với “Fine Line”. Mới đây, anh chàng đã “nhá hàng” cho người hâm mộ xem trước một vài hình ảnh sẽ có mặt trong phiên bản đĩa than của album. Điều đáng nói là trong những bức ảnh này, trang phục anh chàng có hơi “mát mẻ” so với thời tiết của những ngày cuối năm.

 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đầy, Harry Styles đã chia sẻ về “Fine Line” rằng mọi thứ trong album lần này sẽ khác rất nhiều so với những gì anh đã thể hiện trước đây. Nhưng không ai có thể lường trước được việc anh chàng sẽ khoả thân trong phiên bản đĩa than của “Fine Line”. Vào ngày 5/12, Harry Styles đăng tải một đoạn video để người hâm mộ có thể xem qua trước một số hình ảnh trong album trở lại này. Chỉ vỏn vẹn có 37 giây nhưng Harry đã khiến cho người xem bất ngờ bởi “sự khác biệt” mà anh quyết định đưa vào album.

 

Đoạn video giới thiệu album “Fine Line” phiên bản đĩa than của Harry Styles.

 

Ngoài chiếc đĩa than bắt buộc phải có, phiên bản này của “Fine Line” còn bao gồm một số những hình ảnh của nam ca sĩ. Ngay khi những giây phút đầu tiên của đoạn video bắt đầu chạy, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh Harry Styles khoả thân hoàn toàn trong poster hai mặt được đính kèm. Ở mặt còn lại của poster, anh chàng chỉ mặc độc một chiếc quần hồng cùng đai đeo màu trắng, khoe trọn những hình xăm trên người.

 

Những hình ảnh trong phiên bản đĩa than của “Fine Line” được Harry giới thiệu qua một đoạn video trên kênh Youtube.

Bên cạnh khá nhiều ý kiến cảm thấy vừa thích thú vừa không thể tin nổi với kiểu giới thiệu album độc đáo của nam ca sĩ, số còn lại hài hước cho rằng màn khoe album của Harry trông như video “đập hộp” sản phẩm của các fans hay làm vậy.

 

Sau hai sản phẩm “Light Up” và “Watermelon Sugar”, Harry Styles tiếp tục tung MV “Adore You” vào đầu tháng Mười Hai, giới thiệu ca khúc thứ ba sẽ có mặt trong album “Fine Line”. Album bao gồm 12 bài hát và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 13/12 sắp tới. Sau thành tích ấn tượng của album “Harry Styles” phát hành 2 năm trước, ngoài những hình ảnh khoe thân táo bạo trên, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng được thấy những thay đổi mới mẻ của nam ca sĩ trong album trở lại lần này.

 

 

Ba bài hát nằm trong album “Fine Line” của Harry Styles trên nền tảng Spotify và Apple Music.