Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan khởi kiện vì bị giẫm đạp khi đi xem show của...

Fan khởi kiện vì bị giẫm đạp khi đi xem show của Harry Styles

trinh.vo

Mặc dù sự kiện này đã diễn ra tận 2 năm trước nhưng mới đây, người hâm mộ của Harry Styles mới quyết định khởi kiện.

 

Theo trang TMZ đưa tin mới đây (ngày 6/1), một người phụ nữ đã khởi kiện nhà hát The Forum, bang California (Mỹ) vì bị thương khi tham dự sự kiện ra mắt album “Fine Line” của Harry Styles được tổ chức tại đây hồi tháng 12/2019. Người này cho biết trong khi thưởng thức nam ca sĩ trình diễn, có những lúc đám đông khán giả trở nên quá khích và dồn ép về phía sân khấu. Cô đã ngã xuống đất, bị mọi người giẫm đạp và mắc phải những chấn thương nghiêm trọng.

 

The Forum
Nhà hát The Forum – nơi Harry Styles tổ chức sân khấu ra mắt album “Fine Line” vào tháng 12/2019.

Người phụ nữ trên đã đệ đơn kiện nhà hát The Forum, các nhà tổ chức, quảng bá chương trình cùng các đơn vị bán vé bao gồm Live Nation, Stubhub và Ticketmaster với lý do không cung cấp đủ chỗ ngồi, ánh sáng và điều kiện an ninh trong suốt buổi diễn. Hiện tại vẫn chưa rõ số tiền bồi thường mà người này đang yêu cầu trong đơn kiện là bao nhiêu, nhưng TMZ cho biết cô muốn được đền bù thiệt hại vì những chấn thương và sự suy nhược kéo dài kinh niên mà sự cố trên đã để lại cho mình. Chúng đã khiến cuộc sống của cô gặp nhiều khó khăn. Được biết, Harry Styles không có tên trong đơn kiện, trong khi đó các bên liên quan vẫn chưa đưa ra phản hồi về vụ việc này.

 

Harry Styles
Harry Styles đang thực hiện chuyến lưu diễn “Love On Tour” sau khoảng thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19.
Harry Styles
Đoạn video ghi lại cảnh Harry Styles ngưng diễn và hỏi thăm tình hình fan của mình đang được chú ý.

Sau thảm kịch xảy ta tại lễ hội Astroworld vào tháng Mười Một năm ngoái, người hâm mộ tại Mỹ hiện đang rất quan tâm đến vấn đề an ninh trong các chương trình âm nhạc có số lượng người tham dự lớn. Mới đây, một đoạn video đang được lan truyền rộng rãi trên TikTok quay lại cảnh Harry Styles tạm ngưng phần trình diễn tại concert “Love On Tour” để hỏi khán giả rằng: “Các bạn có ổn không vậy?”. Mặc dù không rõ tình huống trong clip này diễn ra như thế nào, nhưng người xem đánh giá rất cao sự chu đáo của chủ nhân hit “Watermelon Sugar” dành cho người hâm mộ của mình.