Trang chủ Tin tức K-pop Fan đoán đúng rồi nhưng chưa đủ! Charlie Puth hợp tác với...

Fan đoán đúng rồi nhưng chưa đủ! Charlie Puth hợp tác với Jungkook

Ánh Sáng

Không những khiến các ARMY phấn khích với đoạn trích từ ca khúc mới, Charlie Puth còn đặt ra một thử thách cho khán giả nếu muốn sớm được thưởng thức “Left & Right” vào ngày 24/6. 

 

Mới đây trên kênh Tiktok riêng, Charlie Puth đã đăng tải một video có sự xuất hiện của Jungkook hé lộ về ca khúc mới mà cả hai cùng hợp tác. Trong đó, giọng ca “Light Swtich” đã nhờ thành viên BTS lặp lại một câu hát theo anh và nam thần tượng nhanh chóng ngân nga một cách hoàn hảo. Charlie Puth còn yêu cầu Jungkook vừa hát vừa di chuyển sang trái, sang phải như một cách để giới thiệu tựa đề bài hát “Left & Right”.

 

Charlie Puth yêu cầu Jungkook thực hiện thử thách “Left & Right”.

Đoạn cuối clip chính là phần lời hát được phổ nhạc hoàn chỉnh thể hiện bởi Jungkook, khiến Charlie Puth phải thốt lên lời: “Chắc sẽ bùng nổ lắm đây”. Trong phần miêu tả, nam ca sĩ người Mỹ tiết lộ nếu “Left & Right” đạt 500.000 lượt Pre-save (đặt lưu trước trên các nền tảng nhạc số) thì anh sẽ phát hành sản phẩm vào ngày 24/6 tới này.

 

Jungkook và Charlie Puth bắt tay nhau tiết lộ trước giai điệu ca khúc hợp tác “Left & Right”.

Charlie Puth đã ẩn ý về màn hợp tác từ đầu tháng Sáu như chia sẻ ảnh BTS phát biểu tại Nhà Trắng, “thả tim” bài viết của Jungkook trên Instagram, khéo léo khoe chiếc áo in hình “TinyTan” – phiên bản chibi của BTS trong lúc tập gym… Mới đây, các fan còn phát hiện ra nam ca sĩ đã chia sẻ một đoạn trong ca khúc “Left & Right” trên Instagram từ tận tháng Hai.

 

Người hâm mộ nhận ra “Left & Right” – ca khúc hợp tác Jungkook (BTS) đã được Charlie Puth “nhá hàng” từ tháng Hai.

Trong khi đó tại lễ trao giải Grammy lần thứ 64 được tổ chức vào tháng Tư, Jungkook từng đề cập đến Charlie Puth là ca sĩ mà anh muốn hợp tác. Cả hai đã từng song ca bài hát “We Don’t Talk Anymore” tại lễ trao giải MBC Plus X Genie Music Awards 2018. Mới đây, Jungkook đã cùng BTS trở lại với album “Proof” đánh dấu kỉ niệm 9 năm thành lập nhóm.