Trang chủ Tin tức K-pop Fan cuồng từng dọa giết Nayeon trở lại Hàn Quốc, đòi gặp...

Fan cuồng từng dọa giết Nayeon trở lại Hàn Quốc, đòi gặp mặt tặng quà

Ánh Sáng

Người hâm mộ Nayeon (TWICE) đang tỏ ra lo lắng trước thông tin kẻ từng theo dõi nữ thần tượng vào năm 2019 đã xuất hiện trở lại và đang cư trú tại Hàn Quốc.

 

Cụ thể vào ngày 21/9 vừa qua, một fan cuồng có tên là Josh đã đăng một video với tựa đề “Chúc mừng sinh nhật Nayeon” trên kênh Youtube cá nhân và tuyên bố sẽ tìm cách để tặng quà cho cô. Mở đầu video, Josh gửi lời chúc mừng Nayeon và cho biết việc trở lại Hàn Quốc là để gây ngạc nhiên cho nữ thần tượng: “Cuối cùng thì tôi cũng trở lại Hàn Quốc để gây bất ngờ cho em. Tôi nghĩ bây giờ là thời điểm tốt nhất để trở lại Hàn Quốc và khiến em hạnh phúc”. Trong video được đăng tải, không khó để nhìn thấy một góc của biển báo bằng tiếng Hàn hiện lên trong khung hình. Thậm chí cuối video, người này còn chụp tấm ảnh check-in tại một góc phố của Hàn Quốc nhằm xác thực thông tin này.

 

Video của fan cuồng Nayeon (TWICE).

 

Đáng chú ý, người này còn nhấn mạnh sẽ tìm gặp giọng ca “Pop!” để đưa quà tận tay: “Tôi có mang theo hai món quà và sẽ tìm cách trao đến em. Không biết em muốn hai ta gặp nhau ở đâu, lúc nào hay bằng cách nào, hiện tại tôi cảm thấy có chút lạc lõng khi ở nơi đây”. Kẻ theo dõi sau đó đã để lại thông tin liên lạc trên các nền tảng mạng xã hội với hy vọng thành viên TWICE sẽ để mắt đến. Được biết, người này từng có hành vi theo dõi Nayeon cực kì nghiêm trọng.

 

Kể từ năm 2019, Josh liên tục công khai bám đuôi Nayeon và thậm chí còn cố gắng tiếp cận cô trên một chuyến bay trở về nước sau khi kết thúc lịch trình ở nước ngoài. Người này từng hỏi địa chỉ ký túc xá của Twice thông qua fancafe và đã lưu trú tại phường Cheongdam, quận Gangnam khoảng 1 tháng sau khi có thông tin nữ ca sĩ cùng gia đình đang sinh sống tại đây. Nguy hiểm hơn, Josh đã gửi lời dọa giết đến Nayeon nếu nữ thần tượng cứ tiếp tục mặc kệ hắn. 

 

Người này từng dọa giết Nayeon trước đó.
Người này từng dọa giết Nayeon trước đó.

 

Tháng 1/2020, JYP Entertainment đã tố cáo hình sự với trường hợp của Josh cùng tội danh cản trở công việc và yêu cầu lệnh cấm tiếp cận lên Tòa án quận trung tâm Seoul cũng như Cục cư trú Hàn Quốc. Tuy nhiên, lệnh cấm đã được dỡ bỏ vì kẻ theo dõi đã trở về Đức sau khi tỏ ra ăn năn hối lỗi về hành động của mình và hứa hẹn sẽ không quay trở lại Hàn Quốc. Hiện tại người hâm mộ đang gấp rút gửi thư điện tử đến JYP để công ty sớm nhận thức được tình hình và có biện pháp bảo vệ an toàn cho nữ ca sĩ.