Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan của Da LAB lạ lắm…

Fan của Da LAB lạ lắm…

YANG

Đi hát vì đam mê chứ cát xê đem đi thuê fan hết rồi còn đâu“, một khán giả để lại bình luận bên dưới bức hình chụp lại đám đông người hâm mộ của Da LAB. 

 

Trên mạng xã hội, Da LAB vừa cập nhật ảnh bìa cho Fanpage chính thức bằng bức hình trắng đen ghi lại khoảnh khắc rất nhiều người hâm mộ đang nhiệt tình cổ vũ cho nhóm trong một đêm nhạc. Tuy nhiên, hình ảnh tưởng chừng như rất ý nghĩa gắn kết này lại khiến cư dân mạng phải thả “haha” liên tục bởi những tấm banner mà các khán giả cầm trên tay họ.

 

Da LAB fan thuê
Rất đông “fan thuê” xuất hiện tại một đêm nhạc có sự xuất hiện của Da LAB.

Chỉ đơn giản là tờ giấy trắng được in thêm chữ, thế nhưng những tấm banner ấy lại trở nên vô cùng độc đáo vì phần nội dung… lạ lùng lắm. Trong số đó, dòng chữ “fan thuê” được một fan giơ lên cao đầy tự tin giữa đám đông náo nhiệt đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Đứng ngay bên cạnh, một khán giả khác cũng cầm trên tay chiếc banner in câu hỏi “Có ai fan Da LAB không?”. Đặc biệt, có người còn tranh thủ nhắc nhóm “nhớ trả cát xê” cho màn cổ vũ đặc biệt này.

 

Thực tế, chẳng có khán giả nào được Da LAB “thuê” đến để cổ vũ cả mà đây giống như một “màn trả đũa” đáng yêu mà người hâm mộ dành cho nhóm. Nguyên nhân là trước đó các thành viên vẫn thường xuyên nhắc đến những khán giả của mình với biệt danh “fan thuê” trên mạng xã hội. Cách đây vài giờ, chủ nhân hit “Một Nhà” vừa giải thích về khoảnh khắc “tình thương mến thương” này: “Fan thuê của Da LAB thực ra là fan thật nhưng giả vờ làm fan thuê để vừa được xem hát vừa được tiền“.

 

Da LAB fan thuê
“Fan thuê” là biệt danh mà Da LAB dành cho những người hâm mộ của mình.

Hoạt động với tư cách nhóm nhạc nhưng không ít khán giả lại một mực khẳng định rằng Da LAB thực chất là một nhóm hài vì những màn pha trò bất chấp hình tượng trên mạng xã hội. “Like idol like fan”, người hâm mộ cũng chẳng ngần ngại mà liên tục “tát nước theo mưa” cùng thần tượng.

 

Mặt khác, Da LAB vừa trở lại đường đua âm nhạc thông qua sản phẩm kết hợp cùng nữ ca sĩ Phương Ly mang tựa đề “Chạy Khỏi Thế Giới Này”. Ở tuần thứ 5 góp mặt tại cả hai BXH của Billboard Vietnam, ca khúc hiện giữ No.18 trên BXH Top Vietnamese Songs đồng thời bám trụ trong BXH BBVN Hot 100 ở No.25.

 

MV “Chạy Khỏi Thế Giới Này” của Da LAB và Phương Ly.