Trang chủ Tin tức K-pop Fan biết gì chưa? Key (SHINee) bỏ làm idol, ở nhà trồng...

Fan biết gì chưa? Key (SHINee) bỏ làm idol, ở nhà trồng hành vì giá rau củ ở Hàn quá đắt đỏ

Anna

Trồng hành cho vui nhưng lên thời sự là có thật, câu chuyện này đã xảy ra với thành viên Key của nhóm SHINee.

 

Chẳng là vào ngày 15/4, chương trình thời sự buổi sáng “News Desk” của đài MBC đưa bản tin về vấn đề giá hành lá đang tăng cao trong mùa Xuân năm nay. Phát thanh viên cũng đề cập đến xu hướng trồng hành tại nhà hiện nay của người dân để có thể giảm bớt chi tiêu, bởi giá rau củ đắt đỏ. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như hình ảnh minh họa của thành viên Key (SHINee) không xuất hiện trên bản tin. Kèm theo đó là lời bình luận “Thậm chí đến nghệ sĩ nổi tiếng cũng trồng hành tại nhà”.

 

Một sáng thức dậy Key (SHINee) bỗng lên bản tin thời sự với một lý do "trời ơi đất hỡi"
Một trích đoạn trong show “I Live Alone” mà Key (SHINee) tham gia làm khách mời đã được mang đi minh họa cho tin tức về giá hành trên bản tin thời sự.

Nhưng vấn đề ở chỗ, tư liệu hình ảnh mà bản tin “News Desk” sử dụng lại nằm trong show truyền hình “I Live Alone”. Thực chất ra, đoạn video này đang nói về việc Key lần đầu tiên giới thiệu nhà riêng của mình cho khán giả xem đài. Anh ra vườn và cắt một ít hành “của nhà tự trồng” vào nấu ăn. Bất ngờ trước điều này, nam thần tượng cũng đã chụp lại khoảnh khắc đó và đăng tải lên Instagram cùng dòng trạng thái hài hước: “Thiệt luôn đó hả…?”.

 

Một sáng thức dậy Key (SHINee) bỗng lên bản tin thời sự với một lý do "trời ơi đất hỡi"
Key cũng đăng tải lại khoảnh khắc mình xuất hiện trên thời sự và bày tỏ cảm xúc ngạc nhiên.

Không chỉ mỗi Key “dở khóc dở cười” khi nhìn thấy mình trên bản tin mà fan của anh cũng rơi vào cảm giác tương tự. Thích thú trước sự việc, người hâm mộ cũng để lại một loạt các bình luận hưởng ứng như: “Kibum (tên thật của Key) thật sự là “nghệ sĩ nổi tiếng” luôn!”, “Đâu có ai ngờ rằng có một thần tượng xuất hiện trên bản tin thời sự về giá hành đâu cơ chứ…”, “Đúng vậy đó Key, giá hành bây giờ không đùa được đâu haha”…

 

Được biết, vừa qua Key cùng SHINee đã chính thức trở lại lần thứ hai trong năm 2021 vào ngày 22/4 bằng album tái bản “Atlantis” – một phiên bản nhiều ca khúc hơn của album phòng thu thứ 7 “Don’t Call Me”.

 

MV “Atlantis” – SHINee.