Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Fan bất bình vì Dua Lipa, Selena Gomez, Harry Styles không được...

Fan bất bình vì Dua Lipa, Selena Gomez, Harry Styles không được đề cử ở các hạng mục chính tại VMA 2020

Thảo

Dua Lipa, Selena Gomez và Harry Styles đều là những nghệ sĩ sở hữu các MV đình đám trong năm qua, nhưng họ lại chỉ được đề cử ở các hạng mục thuộc về mảng kĩ thuật và vũ đạo.

 

Danh sách đề cử chính thức của lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMA) năm nay cuối cùng cũng đã được công bố. Rất nhiều nghệ sĩ hoạt động năng nổ trong năm qua đều có mặt, kèm theo đó là không khí vui mừng của người hâm mộ khi thần tượng của mình xuất hiện trong danh sách. Tuy nhiên, một số cộng đồng fan vẫn đang khá tiếc nuối dù sản phẩm của nghệ sĩ mình thích vẫn được đề cử.

 

Dua Lipa, Harry Styles và Selena Gomez là những cái tên được không ít khán giả mong đợi tại các lễ trao giải trong năm nay.

Phần lớn người hâm mộ của Dua Lipa cho rằng nữ ca sĩ xứng đáng có mặt trong các hạng mục quan trọng như “Ca khúc của năm” hay “Video của năm”. Với một MV được công chúng đón nhận nồng nhiệt như “Physical”, các fan đang khá tức giận khi video chỉ được liệt kê ở 4 hạng mục phụ là đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật, hiệu ứng hình ảnh và vũ đạo. Sau khi danh sách đề cử được công bố, tên của nữ ca sĩ đã lọt vào top trending của nền tảng Twitter vì có quá nhiều fan không đồng ý với kết quả này.

 

Nhiều khán giả bất bình khi cả Selena Gomez, Dua Lipa lẫn Harry Styles chỉ được đề cử ở những hạng mục phụ tại VMA 2020.

Ngoài Dua Lipa, Selena Gomez và Harry Styles cũng là hai tên tuổi được nhắc đến nhiều không kém khi không được đề cử ở các hạng mục chính. Với “Adore You” – một trong những MV nổi bật nhất năm nay khi nam ca sĩ trở lại với album “Fine Line”, anh được đề cử ở ba hạng thuộc mảng kĩ thuật là đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật và hiệu ứng hình ảnh. Trong khi đó, Selena Gomez chỉ xuất hiện một lần duy nhất trong danh sách đề cử cho giải “Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất” với MV “Boyfriend”.

 

“Physical”, “Adore You” lẫn “Boyfriend” đều là những ca khúc được khán giả vô cùng yêu thích trong năm qua. Cả ba đều có lượt xem MV trên YouTube từ hàng chục đến hàng trăm triệu và mang đến cho các fan của mình một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng về phần nghe đến phần nhìn. Tuy nhiên, Dua Lipa, Selena Gomez và Harry Styles có vẻ như lại khá kém may mắn tại “mặt trận” VMA năm nay. Bên cạnh sự bất bình của người hâm mộ, nhiều khán giả vẫn tin rằng họ sẽ đạt được nhiều thành tích xứng đáng ở những lễ trao giải lớn khác trong năm nay.