Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Em trai của thành viên Backstreet Boys tố Justin Bieber là “đồ...

Em trai của thành viên Backstreet Boys tố Justin Bieber là “đồ bắt chước”

Pura Vida

Sau khi Aaron Carter tuyên bố rằng Justin Bieber bắt chước kiểu tóc của mình, giọng ca “Sorry” đã tải lên Instagram một loạt hình ảnh thời ấu thơ mới mái tóc tẩy trắng, như chứng minh rằng anh mới là người có kiểu tóc này trước Aaron Carter.

 

Mới đây, em trai của thành viên Backstreet Boys Nick Carter – Aaron Carter khiến khán giả bức xúc khi tố Justin Bieber bắt chước kiểu tóc của mình. Cụ thể, trong đoạn teaser của series truyền hình thực tế “Marriage Boot Camp: Family Edition”, Aaron đã tranh cãi cùng mẹ là Jane Carter khi bà vô tình nhắc đến Justin Bieber. Aaron cho rằng anh đã thiệt thòi vào độ tuổi niên thiếu vì phải liên tục đi tour và không thể sống như bao đứa trẻ khác. Jane Carter đáp lại rằng: “Mẹ không nghĩ chuyện đó nghiêm trọng. Rốt cục thì con cũng đâu có nổi tiếng như Justin Bieber”.

 

Trước câu nói của mẹ, Aaron ngay lập tức tỏ thái độ khó chịu: “Cám ơn, mẹ nói đúng rồi đấy. Con không phải Justin Bieber, con là một thằng tồi tệ. Nhưng cậu ta bắt chước kiểu tóc của con cơ mà!”.

 

Aaron Carter tuyên bố rằng Justin Bieber bắt chước kiểu tóc của mình.

Trước câu nói của Aaron, Justin Bieber đã có động thái đáp trả trên mạng xã hội. Nam ca sĩ đăng hàng loạt những hình ảnh ở trường tiểu học với mái tóc tẩy trắng lên Instagram, như một cách chứng minh rằng anh mới là người để màu tóc này trước Aaron Carter.

 

Về phần Aaron Carter, đây không phải là lần đầu tiên anh chàng tỏ thái độ khó chịu khi nhắc đến Justin Bieber. Tháng 11/2018, Aaron Carter bị dân mạng dè bỉu rằng không thành công như Justin Bieber. Ngay lập tức, anh đáp trả: “Nghe này, dù gì tôi cũng bắt đầu sự nghiệp trước khi cậu ấy ra đời. Tôi đã trải qua thời gian khó khăn hơn nhiều. Và tôi là Carter, không phải Bieber của các bạn. Thậm chí Bieber và những đứa trẻ khác không bao giờ trả tiền cho tôi”.

 

Trước phản ứng của Aaron Carter, Justin Bieber đã có hành động đáp trả: “Carter, tôi đã có album của anh khi còn bé. Và tôi đặc biệt thích bài hát Aaron’s Party. Còn nếu anh muốn thổi phồng mọi thứ, ok, tôi hiểu”.

 

Aaron Carter sinh năm 1987, là em ruột ca sĩ Nick Carter – thành viên Backstreet Boys. Aaron nối nghiệp anh làm ca sĩ, nổi tiếng từ năm tám tuổi với nhiều bản hit như “I Want Candy”, “I’m All About You”,… Tuy nhiên, sự nghiệp của anh dần tụt dốc vì sa vào ăn chơi, nghiện ngập.