Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ed Sheeran: “Tôi từng không muốn sống nữa”

Ed Sheeran: “Tôi từng không muốn sống nữa”

Thảo

Theo Ed Sheeran chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, sự ra đi đột ngột của 2 người bạn thân từng khiến nam ca sĩ suy sụp trong một khoảng thời gian. 

 

Vừa qua, Ed Sheeran đã có dịp trải lòng với người hâm mộ về những giai đoạn khó khăn, ám ảnh trong cuộc đời thông qua cuộc trò chuyện cùng tạp chí Rolling Stone. Tại đây, anh cho biết mình đã phải đối mặt với bệnh trầm cảm “suốt cả đời mình” và một lần nữa phải vật lộn với những cảm xúc tiêu cực vào năm ngoái. Sau khi chứng kiến những người bạn của mình gồm Jamal Edwards và Shane Warne lần lượt ra đi chỉ trong năm 2022, nam ca sĩ thừa nhận anh “từng không muốn sống nữa”.

 

Nhưng khi đã là một ông bố của hai cô con gái, giọng ca “Bad Habits” cảm thấy những suy nghĩ về việc chấm dứt cuộc sống của mình là điều vô cùng ích kỉ: “Đặc biệt là với tư cách một người cha, tôi cảm thấy rất xấu hổ về điều đó”. Tiếp tục chia sẻ, Ed kể rằng anh từng do dự về việc đi điều trị tâm lý bởi “ở Anh mọi người nghĩ rằng thật kỳ lạ khi ai đó đến gặp bác sĩ trị liệu”. Nhưng cuối cùng, anh cũng chấp nhận tìm kiếm sự giúp đỡ sau khi nhận được sự động viên, khuyến khích của vợ mình – Cherry Seaborn.

 

 Jamal Edwards và Ed Sheeran
Ed Sheeran đã phải đối mặt với những cảm xúc và ý nghĩ tiêu cực sau cái chết của Jamal Edwards.

Jamal Edwards – người sáng lập công ty SBTV chính là người góp công lớn để Ed Sheeran có thể bắt đầu sự nghiệp ca hát. Vào năm 2010, anh đã để bạn mình thể hiện đĩa đơn “You Need Me, I Don’t Need You” trên kênh YouTube riêng. Phần trình diễn khi ấy của nam ca sĩ đã khiến Stuart Camp – quản lý hiện tại cùng hãng thu âm Atlantic để mắt đến. Tháng 2/2022, Jamal bất ngờ qua đời vì một cơn đau tim sau khi sử dụng cocaine và rượu. Chính sự ra đi đột ngột này đã khiến Ed Sheeran từ bỏ thói quen sử dụng chất kích thích mà anh đã có từ những năm 20 tuổi: “Tôi sẽ không bao giờ chạm vào bất cứ thứ gì nữa, bởi vì đó là thứ đã khiến Jamal ra đi”, anh nói.

 

Sau cái chết của Jamal Edwards, vợ của Ed Sheeran được chẩn đoán mắc một khối u và không thể phẫu thuật cắt bỏ cho đến khi cô hạ sinh con gái thứ hai của cả hai. Vừa đối diện với việc bạn mình qua đời, vừa bất lực trước tình hình sức khoẻ nguy hiểm của vợ, mọi chuyện ập đến trong cùng một tháng khiến anh từng không kìm được cảm xúc mà rơi nước mắt trên sân khấu. Sau đó, Cherry Seaborn cũng đã mang thai đủ tháng, đón cô bé Jupiter chào đời và có một ca phẫu thuật thành công vào tháng 6/2022. 

 

Ed Sheeran & Cherry Seaborn
Cherry Seaborn – vợ Ed Sheeran được chẩn đoán có một khối u khi đang mang thai đứa con thứ hai.

Bên cạnh bài phỏng vấn cùng Rolling Stone, sắp tới đây khán giả sẽ có dịp cùng Ed Sheeran nhìn lại những thăng trầm trong sự nghiệp ca hát và cuộc đời mình, bao gồm cả khoảng thời gian suy sụp tinh thần vì sự ra đi của Jamal Edwards và sức khoẻ của Cherry Seaborn qua bộ phim tài liệu “The Sum Of It All”. Dự kiến phát sóng vào ngày 3/5 tới trên nền tảng Disney+, trailer chính thức của bộ phim cũng vừa được trình làng hôm 20/3 vừa qua.

 

Trailer phim tài liệu “Ed Sheeran: The Sum Of It All”.