Trang chủ Tin tức Dzũng Phạm (Hạc San) phát hành Guitar instrumental EP đầu tiên của...

Dzũng Phạm (Hạc San) phát hành Guitar instrumental EP đầu tiên của Việt Nam dưới định dạng đĩa than

Pura Vida

Sau một thời gian ấp ủ, Dzũng Phạm – thành viên của ban nhạc Hạc San sẽ phát hành Guitar instrumental EP đầu tiên của Việt Nam dưới định dạng Vinyl (đĩa than).

 

Vừa qua, sau thành công của đợt phát hành “Tình Tính Tang” dưới định dạng Merch và Digital, Dzũng sẽ phát hành phiên bản Vinyl của “Tình Tính Tang” trong tháng 3/2020 đánh dấu dự án hợp tác với Times Record – Hãng đĩa Thời Đại. Được biết, EP được remaster và sản xuất tại New Jersey (Mỹ) và đã có mặt tại Sài Gòn vào đêm 20/2.

 

Dzũng Phạm phát hành Guitar instrumental EP đầu tiên của Việt Nam dưới định dạng Vinyl.

Dzũng Phạm được biết đến là một guitarist kiêm nhạc sĩ sinh sống ở Sài Gòn. Anh học guitar từ năm 12 tuổi và tham gia vào ban nhạc Final Stage vào năm 2004. Năm 2005, Final Stage ra mắt album “Vô Tội”. Năm 2011, Dzũng Phạm thành lập ban nhạc Hạc San, phát hành album “Sét Đánh Ngang Trời” và tạo được nhiều dấu ấn với khán giả. Năm 2018, Guitarist Dzũng Phạm đã ra mắt EP guitar solo đầu tay mang tên “Xuân Hạ Thu Đông… Rồi Lại Xuân” được phối theo phong cách metal.

 

EP “Tình Tính Tang” với bốn bản hoà tấu lấy cảm hứng từ dân ca là “Trống Cơm”, “Lý Cây Bông”, “Cò Lả” và “Lý Ngựa Ô”. Được biết, phiên bản Vinyl của “Tình Tính Tang” lần này chỉ là Vol.1 trong dự án “Dân Ca Trilogy” của Dzũng Phạm. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ Vol.2 đang hoàn thiện được một phần ba chặng đường và sẽ phát hành trong tương lai.

 

Vol.2 trong dự án “Dân Ca Trilogy” đang dần hoàn thiện và sẽ phát hành trong tương lai.

Gần đây nhất, Dzũng Phạm đã xuất hiện tại concert “Hành Tinh Giấy” và thể hiện những tiết mục đặc sắc của mình. Những màn biểu diễn máu lửa và đầy cảm xúc của anh đã truyền cảm hứng đến những bạn trẻ yêu nhạc, đặc biệt là những tiết mục đậm chất dân ca Việt Nam.

 

EP “Tình Tính Tang” – Dzũng Phạm trên nền tảng Spotify.

 

EP “Tình Tính Tang” – Dzũng Phạm trên nền tảng Apple Music.