Trang chủ Tin tức Đừng yêu dằn vặt như PAR SG và Vũ Thanh Vân trong...

Đừng yêu dằn vặt như PAR SG và Vũ Thanh Vân trong “Anh Không Làm Được”

Thảo

Đây là lần thứ hai khán giả được thưởng thức sự kết hợp đầy thú vị giữa giọng hát của Vũ Thanh Vân cùng phần Rap đến từ PAR SG trong một sản phẩm âm nhạc.

 

Sau hơn 2 năm kể từ bản tình ca buồn “Instagram”, vào ngày 10/5 PAR SG và Vũ Thanh Vân một lần nữa bắt tay nhau phát hành ca khúc “Anh Không Làm Được”. Sản phẩm lần này vẫn là một bài hát về sự tan vỡ trong tình yêu. Nếu “Instagram” kể về chàng trai lỡ mất duyên số với cô gái mình để ý, thì “Anh Không Làm Được” xoay quanh một cặp đôi dẫu muốn tiếp tục mối quan hệ nhưng đã có quá nhiều chuyện xảy ra nên không còn níu giữ được nữa.

 

Màn collab thứ hai của Vũ Thanh Vân và PAR SG được trình làng với tựa đề “Anh Không Làm Được”.

Vẫn giai điệu chậm rãi với những nhịp beat sâu lắng, những câu Rap được PAR SG thể hiện đầy tâm trạng tựa những lời tự sự mà chàng trai không thể giãi bày cùng ai: “Anh luôn ước mình có thể sửa những sai lầm hôm qua/ Đặt cược vào ván bài anh chưa bao giờ thắng cả/ Bae, em như là nước còn anh là cá/ Nên nếu được anh mong em đừng rời xa”. Ngay sau đó, tiếng hát nhẹ nhàng, ma mị đặc trưng của Vũ Thanh Vân tiếp nối ca khúc bằng lời trách móc từ phía cô gái: “Nhưng em không làm được/ Những điều anh muốn, những điều anh nói, những lời vô nghĩa tan thành mây khói/ Vì anh không làm được/ Những gì anh hứa, anh từng bào chữa/ Không thể đợi điều đó xảy ra được nữa”.

 

Chia sẻ với Billboard Việt Nam, PAR SG tiết lộ anh chỉ mất một buổi tối để viết bản demo “Anh Không Làm Được” sau khi tình cờ nghe beat trên YouTube và thấy hợp tâm trạng. Với riêng nam nghệ sĩ trẻ, đây là một trong những cách sáng tác mang đến nhiều cảm hứng nhất bởi những cảm xúc bùng nổ mà thành phẩm chứa đựng: “Những bài nhạc như vậy mỗi khi viết xong thật sự đem lại cảm giác “phấn khích” vì giống như nó ghi lại được hết cảm xúc và suy nghĩ của tôi ngay tại thời điểm đó”.

 

Vũ Thanh Vân & PAR SG
Bản demo dang dở cho “Anh Không Làm Được” của PAR SG đã chính thức được hoàn thiện khi có phần góp giọng từ Vũ Thanh Vân.

PAR SG cũng cho biết 2 verse Rap đã được viết xong từ giữa năm 2021. Nhưng khi đó anh lại không tìm được một giọng ca để cùng mình hoàn thiện sản phẩm. “Vào lúc đó, tôi tình cờ nghe được EP mới rất hay của Vũ Thanh Vân là “After Party” và thấy Vân rất phù hợp với sản phẩm này nên tôi đã liên hệ để mời Vân hợp tác”, nam rapper kể thêm về quyết định một lần nữa bắt tay giọng ca “Gửi Em”. Ngoài ra, anh cũng thổ lộ rằng bản thân hy vọng trong tương lai có thể hợp tác với Vũ Thanh Vân trong những sản phẩm mới bởi sự hoà hợp trong âm nhạc giữa cả hai.

 

Lyrics Video “Anh Không Làm Được” – PAR SG ft. Vũ Thanh Vân.

 

Bài hát “Anh Không Làm Được” – PAR SG ft. Vũ Thanh Vân trên nền tảng Spotify.