Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đừng buồn vì bị crush “phũ”, đến cả Diplo cũng còn phải...

Đừng buồn vì bị crush “phũ”, đến cả Diplo cũng còn phải “ăn bơ” dài dài cơ mà!

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Crush của bạn lạnh lùng tới nỗi lúc nào cũng “đã xem” còn bạn thì nhiệt tình gửi tin nhắn tới tấp với hy vọng mãnh liệt sẽ được đáp lại. Nam DJ/ producer Diplo đồng cảm với điều đó, chỉ khác một điều người cho anh “ăn bơ” không phải crush mà là chàng rapper Travis Scott.

 

Mặc dù đã từng hợp tác với nhau trong một sản phẩm chung, Diplo vẫn bị Travis Scott “lơ đẹp” vì một hoặc vài lý do gì đó. Cảm giác gửi tin nhắn đi nhưng không nhận được bất cứ hồi đáp nào trong một thời gian dài dĩ nhiên vô cùng bứt rứt và khó chịu. Ôm đôi chút giận hờn trong lòng, anh quyết định sẽ “bóc phốt” nam rapper đình đám trên mạng xã hội. Hôm qua (ngày 24/05), Diplo tiết lộ trên trang Instagram cá nhân rằng dẫu cho trước kia cả hai từng bắt tay trong ca khúc “Know Now Better” ra mắt năm 2017 nhưng Travis Scott vẫn không thèm trả lời hẳn 15 tin nhắn mà Diplo gửi tới.

 

DJ/ producer nổi tiếng còn có tới 2 bằng chứng hùng hồn cho lời nói của mình. Anh đăng tải tấm hình đang đứng trò chuyện với Travis Scott, viết caption rằng: “Travis đã gặp tôi sau một lễ hội âm nhạc và nói hãy cùng nhau thực hiện một ca khúc khác. Tôi hỏi: “Số điện thoại mới của cậu là gì?”. Sau khi lưu số, nhắn cho cậu ấy vào hôm sau là Diplo đây… và tôi đã gửi những dòng tin nhắn trông có vẻ vô vọng tới một số điện thoại 15 lần trong vòng hơn 5 năm qua. Trông tôi cũng thật ngớ ngẩn trong bức ảnh này vì đang nói rất hăng về một điệu nhạc cực “cháy” mà mình tạo ra”.

 

 

Tiếp theo, Diplo chụp màn hình một số tin nhắn mà chỉ có anh hỏi mà chẳng nhận lại bất cứ hồi âm nào. Có thể thấy anh kiên trì nhắn đến rằng: “Diplo đây”, “Này người anh em ơi, trả lời tôi đi nào” hay “Tôi là Diplo, chắc là có vấn đề gì đó với mấy tin nhắn của tôi rồi, nhắn lại cho tôi đi”, “Ê Travis, cậu chắc hẳn vô cùng bận rộn, tôi biết mà. Dù sao thì hãy đọc tin nhắn của tôi nhé”, “Cậu có giận gì tôi không thế?”,… Tới đây, chắc chắn những ai đang trong tình trạng “gặm bơ” sẽ thấu hiểu. Đường vào tim crush của các bạn có đầy “băng giá” như Travis Scott khi thậm chí còn không hề đọc và trả lời tin nhắn trong tận hơn 5 năm dài đằng đẵng?

 

 

Lẽ ra trong lần hợp tác năm 2017, Diplo nên trực tiếp hỏi thẳng chàng rapper trẻ tuổi nhưng có lẽ chưa tìm được dịp thích hợp hoặc không thể gặp mặt hay vì lí do gì đó nên anh mới phải tiếp tục “ngậm đắng nuốt cay”. Dù thế nào thì vụ “bóc phốt” của Diplo vẫn chưa tới mức nghiêm trọng để khiến người hâm mộ nghĩ anh đang nổi cáu với Travis. Hy vọng là với tốc độ lan truyền khủng khiếp của mạng xã hội, sự phàn nàn “nhẹ nhàng” này sẽ tới được Travis Scott nhanh chóng. Biết đâu trước kia anh chàng lại lơ đễnh đọc nhầm số điện thoại hoặc có khi Diplo nghe nhầm đâu đó vì đang còn mải “phiêu” trong âm nhạc của lễ hội thì sao?