Trang chủ Tin tức K-pop Động thái đầu tiên của Taeyang (Big Bang) trên mạng xã hội...

Động thái đầu tiên của Taeyang (Big Bang) trên mạng xã hội sau khi lên chức bố

YANG

Sau khoảng một tuần “im hơi lặng tiếng” kể từ khi chính thức lên chức bố, Taeyang (Big Bang) vừa chia sẻ bài đăng mới nhất trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên không phải con trai hay bà xã, G-Dragon mới là cái tên được nhắc đến.  

 

Ngày 6/12, truyền thông đưa tin vợ chồng Taeyang và Min Hyo Rin đã chào đón con trai đầu lòng sau gần 4 năm kết hôn. Kể từ lúc tin tức nổ ra, cặp đôi không đưa ra bất kỳ phát ngôn hay có hành động cá nhân nào mà hoàn toàn ủy quyền cho công ty chủ quản. Mãi đến hôm qua (12/12), thành viên Big Bang mới cập nhật Instagram bằng một bài đăng mới nhất.

 

động thái của Taeyang sau khi lên chức bố
Taeyang khoe bức hình được chụp bởi G-Dragon trong bài đăng mới nhất trên Instagram kể từ khi lên chức bố.

Theo đó, không phải những lời tâm sự xúc động hay bức ảnh khoe con trai cưng mà nhiều khán giả chờ đợi, Taeyang chỉ đơn giản đăng tải một tấm hình của chính mình với dòng caption: “Bức ảnh bất ngờ được chụp bởi G-Dragon“. Tuy nhiên từ đây, người hâm mộ bắt đầu suy đoán liệu có phải giọng ca “That XX” đã đến thăm cháu trai và chúc mừng người anh em nhân dịp vừa chào đón thiên thần nhỏ.

 

Là động thái đầu tiên của nam thần tượng kể từ khi chào đón thành viên mới trong gia đình, bài đăng đã nhận rất nhiều sự quan tâm với 200.000 lượt yêu thích chỉ trong vòng một giờ đầu tiên đăng tải. Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Taeyang và bà xã Min Hyo Rin. Tuy nhiên, các V.I.P dường như nhưng vẫn không quên hối thúc màn comeback đến từ những “ông hoàng Kpop”.

 

động thái của Taeyang sau khi lên chức bố
Sắp tới đây, có lẽ Taeyang sẽ vô cùng bận rộn nhưng không phải với tư cách thành viên Big Bang mà là một ông bố bỉm sữa.

Trong khi người hâm mộ đã phải chờ đợi khoảng thời gian rất dài đến ngày Big Bang tái xuất thì không biết sắp tới đây, liệu cuộc sống bận rộn của một ông bố bỉm sữa có khiến những dự định ấy tiếp tục bị trì hoãn nữa hay không? Ở diễn biến khác, G-Dragon cũng đồng thời cập nhật Instagram cá nhân với một hình ảnh selfie và thu hút hơn 1,1 triệu lượt yêu thích.