Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc DJ Snake tiết lộ đã thực hiện sản phẩm cùng với Black...

DJ Snake tiết lộ đã thực hiện sản phẩm cùng với Black Pink nhưng chưa biết bao giờ hoàn thành?

Anna

Black Pink không chỉ có một mà còn là rất nhiều ca khúc chưa được phát hành. Điều này một lần nữa được chứng minh khi DJ kiêm rapper, nhà sản xuất DJ Snake vừa tiết lộ về sản phẩm đang thực hiện với các cô gái Black Pink.

 

Vài ngày trước, DJ Snake đã đăng tải một bài đăng hỏi ý người hâm mộ rằng nên kết hợp với nghệ sĩ nào đây. Sau đó một người hâm mộ đã nhắc đến Black Pink ngay trong phần bình luận dưới bài viết. Câu chuyện tưởng chừng như đã kết thúc, nhưng nam DJ đã bất ngờ hồi đáp một câu trả lời mà có lẽ Blink (fandom của Black Pink) nào nghe xong cũng sẽ đều cảm thấy hứng thú.

 

Tweet nói về việc anh chàng đã từng sản xuất một sản phẩm âm nhạc cùng Black Pink.

DJ Snake đáp lại: “Chúng tôi đã cùng thực hiện một thứ gì đó rồi nhưng chưa bao giờ hoàn thành cả”. Đây là điều mà người hâm mộ đã chờ đợi rất lâu khi tất cả đều mong chờ sự kết hợp tuyệt vời mang sức hấp dẫn của cả Black Pink lẫn DJ Snake. Sau tiết lộ này, các fan cũng đã nhanh chóng hỏi han về tình hình và mong anh chàng có thể nhanh chóng hoàn thiện ca khúc. Và hơn hết, ai cũng có thể cảm nhận được nếu phát hành, sản phẩm âm nhạc của cả hai sẽ tạo nên được một sự bùng nổ lớn.

 

Trước đó anh chàng cũng đã từng đến tham dự concert của 4 cô gái nhà YG.

DJ Snake là một DJ kiêm rapper, nhà sản xuất người Pháp nổi tiếng. Anh chàng được Blink “nhận mặt điểm tên” vì có mối quan hệ khá thân thiết với các cô gái Black Pink. Trước đó, anh cũng đã từng tham dự concert của nhóm tại Seoul lẫn Los Angeles.