Trang chủ Tin tức K-pop Diễn viên “Hospital Playlist” bị điều tra vì liên quan đến đường...

Diễn viên “Hospital Playlist” bị điều tra vì liên quan đến đường dây trốn nghĩa vụ quân sự

Ánh Sáng

Tiếp nối Ravi, một tên tuổi khác đang bị nghi ngờ có liên quan đến đường dây trốn nghĩa vụ quân sự.

 

Theo tin độc quyền từ Sport Chosun vào ngày 31/1, diễn viên Song Duk Ho đã bất ngờ rút khỏi lịch trình ghi hình một bộ phim đang thực hiện. Nguồn tin trong ngành tiết lộ lý do rời đi có liên quan đến những sai phạm trong nghĩa vụ quân sự đang được chính phủ Hàn mở rộng điều tra gần đây. Công ty quản lý Bistus Entertainment cũng đã xác nhận thông tin này, hiện tại Song Duk Ho đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát.

 

Song Duk Ho tham nhũng quân sự
Song Duk Ho bị nghi ngờ có liên quan đến bê bối nghĩa vụ quân sự.

Được biết, Cục quản lý nhân lực quân sự chính phủ Hàn Quốc đang tiến hành một cuộc điều tra quy mô lớn về những hành vi trái phép trong nghĩa vụ quân sự có liên quan đến các vận động viên thể thao chuyên nghiệp và nghệ sĩ giới giải trí. Trước đó vào ngày 12/1, Viện kiểm sát phía Nam Seoul đã khởi tố rapper Ravi (VIXX) với cáo buộc vi phạm Luật Nghĩa vụ Quân sự sau khi tìm được những chứng cứ lưu lại trong điện thoại của người môi giới họ Goo. Người này được cho là đã nhận chi phí lên đến hàng chục triệu Won để tư vấn cho người sắp nhập ngũ có thể đạt chứng nhận chẩn đoán về bệnh động kinh. Từ đó, họ có thể nhận được kết quả đánh giá thể trạng cấp 4 – cấp để được phục vụ cộng đồng.

 

Dự kiến, danh sách bị điều tra sắp tới sẽ tiếp tục nối dài bởi ông Goo khai rằng có nhiều người nổi tiếng nằm trong số các khách hàng của mình. Mặt khác, Song Duk Ho được biết đến thông qua bộ phim “Burning” phát hành vào năm 2018 và các phim truyền hình ăn khách như “Hospital Playlist”, “Taxi Driver”, “Cheer Up”…