Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đi chơi khuya “có tâm” như Rihanna: Giúp nhà hàng dọn dẹp...

Đi chơi khuya “có tâm” như Rihanna: Giúp nhà hàng dọn dẹp hậu tiệc tùng

Thảo

Đây có lẽ cũng là cách nữ ca sĩ cảm ơn sự phục vụ tận tình của nhà hàng khi đồng ý đóng cửa trễ hơn mọi khi để cô có một buổi tối vui vẻ cùng bạn bè.

 

Theo Page Six đưa tin, Rihanna đã cùng sáu người bạn đến một quán bar – nhà hàng được chứng nhận sao Michelin ở New York vào tối thứ Năm tuần trước. Cô và các bạn đã yêu cầu các nhân viên kéo dài thời gian mở cửa để họ có thể thoả thích tiệc tùng, thưởng thức món trứng cá thương hiệu, sashimi cũng như rượu sâm panh đến khuya. Hình ảnh được chụp lại cho thấy giọng ca “Don’t Stop The Music” hẹn hò cùng bạn trong trang phục thoải mái với chiếc áo thun quá khổ kết hợp quần jeans ống rộng.

 

Nguồn tin của Page Six cho biết Rihanna và nhóm bạn đã ở lại nhà hàng đến 2 giờ sáng. Đặc biệt sau khi tiệc tàn, cô đã nán lại thêm một chút để giúp đỡ các nhân viên phục vụ dọn dẹp, sắp xếp lại bàn ghế về vị trí cũ vì đã ở lại khá muộn.

 

Rihanna giúp nhà hàng dọn dẹp hậu tiệc tùng
Rihanna giúp nhân viên nhà hàng dọn dẹp sau khi tiệc tùng cùng bạn bè đến khuya.

Gần đây, Rihanna thường xuyên lui tới những con phố ở New York cũng như được bắt gặp hẹn hò cùng bạn trai A$AP Rocky. Tuần trước, cặp đôi được phát hiện đã đến một nhà hàng nổi tiếng. “Họ xuất hiện trong trạng thái thư thái và rất hạnh phúc. Cô ấy trông rất tuyệt”, Page Six chia sẻ thêm.

 

Tháng Năm vừa qua, Rihanna đã hạ sinh con trai đầu lòng cùng A$AP Rocky. Mặt khác, các fan vẫn mong mỏi ngày nữ ca sĩ chính thức trở lại với âm nhạc. Trong khi đó, cô liên tiếp gặt hái nhiều thành công trên thương trường bằng những sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp và thời trang được yêu thích. Nhờ vậy mà trong BXH những người phụ nữ tự thân giàu nhất nước Mỹ mà tạp chí Forbes công bố vào tháng Bảy, Rihanna đã đứng ở vị trí No.21 với tài sản ròng ước tính khoảng 1,4 tỷ USD (hơn 32 nghìn tỷ đồng).