Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Đen Vâu No.1 tuần thứ 2, K-ICM có thêm sản phẩm lọt...

Đen Vâu No.1 tuần thứ 2, K-ICM có thêm sản phẩm lọt Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

YANG

Kết quả mới nhất từ bảng xếp hạng Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục chứng kiến sự thống trị của rapper Đen Vâu với 3 vị trí đầu bảng. Mặt khác, nhà sản xuất trẻ K-ICM cũng xuất sắc sở hữu 3 sản phẩm âm nhạc đều nằm trong Top 10. 

 

Dựa theo dữ liệu được tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 7/1 đến ngày 13/1, Top 3 vị trí dẫn đầu BXH Top Vietnamese Songs không có sự thay đổi so với tuần trước. Theo đó, màn kết hợp “Mang Tiền Về Cho Mẹ” của rapper Đen Vâu và nữ ca sĩ Nguyên Thảo vẫn tiếp tục giữ thành tích quán quân ở tuần này. Tính đến hiện tại, MV ca khúc đã thu về hơn 42 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube.

 

BXH Top Vietnamese Songs Đen Vâu No.1
“Mang Tiền Về Cho Mẹ” của Đen và Nguyên Thảo có tuần thứ hai liên tiếp giữ vị trí No.1 trong tổng số 100 ca khúc Việt phổ biến nhất suốt tuần qua.

Tăng hạng so với tuần trước, bản nhạc Dance bắt tai “Gieo Quẻ” có sự góp giọng của rapper Đen hiện nắm giữ vị trí á quân và đồng thời đẩy “Đi Về Nhà” rớt xuống một bậc. Nếu “Gieo Quẻ” đánh dấu màn comeback khá thành công của Hoàng Thuỳ Linh sau thời gian dài vắng bóng tại làng nhạc Việt thì màn song ca đến từ Đen cùng JustaTee dường như đang được khán giả yêu thích trở lại trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán. Dẫu đã phát hành hơn 1 năm, “Đi Về Nhà” vẫn yên vị ở No.3 trong tổng số 100 ca khúc Việt Nam phổ biến nhất hiện nay.

 

BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs.
“Gieo Quẻ” và “Đi Về Nhà” thay nhau nắm giữ hạng 2 và hạng 3.

3 thứ hạng tiếp theo một lần nữa thuộc về “Bước Qua Nhau” (Vũ.) ở No.4, Tiny Love (Thịnh Suy) ở No.5 và “Muộn Rồi Mà Sao Còn” (Sơn Tùng M-TP) ở No.6. Ngoài ra, bản hit “Chúng Ta Của Hiện Tại” của giọng ca gốc Thái Bình cũng đang được xếp hạng 10 tương tự tuần trước. Trong khi đó, hai ca khúc đến từ K-ICM là “Lời Nói Dối Sau Nụ Cười” cũng như “Không Muốn Một Mình” (kết hợp Vicky Nhung) đã có màn hoán đổi thứ hạng cho nhau ở No.7 và No.8.

 

Chim Quý Trong Lồng K-ICM và Văn Mai Hương No.9
“Chim Quý Trong Lồng” của K-ICM và Văn Mai Hương tăng liền 5 bậc để nắm giữ vị trí thứ 9 trên BXH Top Vietnamese Songs.

Đáng chú ý, Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này cũng có thêm sự xuất hiện của ca khúc “Chim Quý Trong Lồng”. Sản phẩm hợp tác giữa K-ICM cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã bất ngờ tăng liền 5 bậc từ hạng 14 để giành hạng 9 từ tay “Lối Nhỏ” (Đen ft. Phương Anh Đào). Qua đó giúp K-ICM sở hữu tới 3 sản phẩm âm nhạc lọt vào danh sách 10 ca khúc Việt được khán giả yêu thích nhất.

 

Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.