Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đến Snoop Dogg cũng phải đau đầu chuyện tăng lương cho nhân...

Đến Snoop Dogg cũng phải đau đầu chuyện tăng lương cho nhân viên

trinh.vo

Nếu ai từng có ý định thử sức với công việc full time cho Snoop Dogg, đừng ngần ngại mà hãy nộp CV ngay! Theo bật mí từ nam rapper, mức lương hiện tại cho nhân viên đã tăng nhiều so với lần tiết lộ gần đây nhất.

 

Trong nửa đầu năm nay, cuộc khủng hoảng kinh tế đã bao trùm lên nước Mỹ và gây áp lực tài chính lên nhiều mặt hàng thiết yếu từ xăng cho đến thực phẩm và cả việc thuê nhân lực làm việc. Không ai khác, Snoop Dogg cũng đang đau đầu về vấn đề này. Ngày 7/6 vừa qua, nam rapper đã chia sẻ lại một bài đăng nhắc về chuyện mình từng thuê nhân viên toàn thời gian với mức giá 40.000 – 50.000 USD/năm (tương đương 927 triệu – 1,1 tỷ VNĐ) cùng dòng cập nhật: “Lạm phát. Lương của họ đã tăng lên rồi!!”. 

 

Snoop Dogg
Snoop Dogg cho biết mình đã phải tăng lương cho nhân viên cuốn cần sa vì lạm phát.

Trước đó khi xuất hiện tại chương trình radio “SiriusXM” vào năm 2019, chủ nhân ca khúc “Young, Wild & Free” từng tiết lộ về việc sẵn sàng thuê nhân viên với nhiệm vụ duy nhất là cuốn những điếu cần sa cho mình với mức lương lên đến 5 con số cùng những quyền lợi hấp dẫn khác đi kèm. Nhưng đó đã là câu chuyện cách đây 3 năm, còn bây giờ giá trị bản hợp đồng lao động này vừa được nam rapper cập nhật lại là cao hơn thế. Được biết, cần sa là một mặt hàng được hợp pháp hóa tại một số bang ở Mỹ. Công dân đủ tuổi trưởng thành ở các bang này được quyền sở hữu và sử dụng cần sa một cách hợp pháp.

 

Snoop Dogg
Trả nhân viên mức lương hơn 1 tỷ VNĐ/năm từ 2019, Snoop Dogg có lẽ chính là “người sếp trong mơ” của bao người.

Bên cạnh việc đau đầu chi lương hàng tháng cho nhân viên ở thời điểm hiện tại, “ông chủ” Snoop Dogg cũng đang khá tất bật với các kế hoạch âm nhạc trong năm nay. Nhưng dù chăm chỉ là thế, nam rapper vẫn phải mang đến tin không vui cho người hâm mộ khi vừa thông báo hoãn chuyến lưu diễn “I Wanna Thank Me” tại Úc vì lý do “những tình huống không lường trước được, những trách nhiệm với gia đình và những cam kết trong quá trình ghi hình”. Nếu theo đúng kế hoạch trước đó thì những buổi concert này sẽ được thực hiện vào tháng Mười và tháng Mười Một năm nay, hiện các đêm diễn có khả năng sẽ được dời đến tháng 2/2023.