Trang chủ Tin tức Đen sắp ra nhạc mới kìa!

Đen sắp ra nhạc mới kìa!

YANG

Trong bài đăng trấn an người hâm mộ, Đen cho biết tin đồn xuất hiện vào đúng thời điểm nam rapper đang thực hiện một bài hát mới. 

 

Thông tin Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh bí mật làm đám hỏi tại quê nhà đã làm dậy sóng mạng xã hội vào cuối tuần qua. Trước lời đồn đoán chưa có căn cứ nào rõ ràng, cả hai nghệ sĩ đều đã lên tiếng phủ nhận. Riêng Đen, nam rapper đăng tải một dòng trạng thái dài trên Fanpage chính thức để làm rõ mọi thắc mắc. “Hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả“, anh viết.

 

Bỏ qua những câu chuyện riêng tư, Đen gây chú ý khi bật mí trong bài đăng rằng anh đang bận rộn với dự án âm nhạc mới. Cụ thể, rapper “Trốn Tìm” chia sẻ: “Tin tức vô tình đến đúng lúc mà Đen có những công việc đang làm, có bài hát đang thực hiện“. Chi tiết này khiến khán giả phấn khích. Bên dưới phần bình luận, nhiều người không giấu được sự hào hứng: “Quan trọng là sắp có nhạc mới“, “Đợi nhạc của anh“, “Không ra nhạc là giận luôn á“, “Hóng bài mới“, “Nhanh ra nhạc nha anh“…

 

Đen tiết lộ đang thực hiện bài hát mới.

Nói về việc tin đồn bủa vây khi đang thực hiện sản phẩm mới, Đen cũng giãi bày: “Hi vọng mọi người hiểu cho rằng không có một sự cố tình nào ở đây bởi vì Đen biết rất rõ việc bài hát có được mọi người đón nhận và đồng cảm hay không, không phải nằm ở cách nó xuất hiện thế nào, mà quan trọng nhất là bài hát có chạm được cảm xúc của khán giả hay không“.

 

Dự án âm nhạc gần nhất mà Đen giới thiệu đến khán giả gần đây nhất là album “dongvui harmony” vào tháng 11/2022. Sản phẩm tập hợp những bản rap đình đám trong sự nghiệp 10 năm qua gồm “Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em”, “Ai Muốn Nghe Không”, “Trốn Tìm”, “Một Triệu Like”, “Mưa Trên Những Mái Tôn”, “Mơ”, “Bài Này Chill Phết” và “Mang Tiền Về Cho Mẹ”. Tất cả được chuyển soạn, phối khí theo phong cách nhạc Giao hưởng bởi nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng. Sức hút từ “dongvui harmony” cũng giúp các bản hit của Đen tăng hạng trở lại trên hai BXH Billboard Việt Nam.