Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đến nhà DJ Khaled nghỉ dưỡng chỉ với 273.000 đồng

Đến nhà DJ Khaled nghỉ dưỡng chỉ với 273.000 đồng

YANG

DJ Khaled sẽ biến căn nhà riêng ở trung tâm thành phố Miami nơi chứa bộ sưu tập giày giá trị trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn cho người hâm mộ. 

 

Thỏa thuận hợp tác giữa Airbnb với ngôi sao Hip-hop đình đám vừa được công bố vào hôm 20/11 vừa qua. Cụ thể, DJ Khaled sẽ dành tặng kỳ nghỉ kéo dài một đêm cho hai người trong chính căn nhà của mình tại Miami. Theo đó, người hâm mộ của DJ Khaled hay những ai mê giày hoặc đang tìm kiếm một không gian đặc biệt để nghỉ ngơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong mơ giống như nam nghệ sĩ. Được biết, mỗi người sẽ chỉ phải bỏ ra 11 USD (tương đương hơn 273.000 đồng) cho một đêm ở tại đây.

 

DJ Khaled
Ngôi nhà tại Miami là nơi đặt tủ giày thể thao cá nhân nằm trong bộ sưu tập giày giá trị lên đến 10.000 đôi của riêng DJ Khaled.

Ngoài khu vực lounge ngoài trời để thư giãn và hồ bơi sang trọng, hai vị khách may mắn còn có cơ hội khám phá tủ giày thể thao cá nhân nằm trong bộ sưu tập giày giá trị lên đến 10.000 đôi của riêng DJ Khaled. Nam nghệ sĩ bày tỏ: “Giày thể thao là phần thiết yếu của văn hóa Hip-hop. Giống như việc tạo ra âm nhạc, sưu tập giày cũng là một nghệ thuật. Tại đây, chúng tôi đam mê và mang đến nguồn năng lượng giống như những lúc đứng trong phòng thu. Đó là lý do tại sao tôi rất hạnh phúc được chia sẻ vương quốc giày thể thao của mình với người hâm mộ, cho họ cơ hội đi giày của tôi theo đúng nghĩa đen“.

 

Kỳ nghỉ tại nhà DJ Khaled dự kiến diễn ra vào ngày 5 và ngày 6 tháng Mười Hai. Tại đây, khách sẽ được chào đón bằng lời chào mừng do chính anh viết tay. Ngoài ra, họ còn nhận một đôi sneaker mới độc quyền từ nam nghệ sĩ, có một buổi mua sắm riêng tại cửa hàng giày thể thao 305 Kicks cũng như được phục vụ bữa tối tại nhà hàng The Licking của DJ Khaled.