Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Đen mang loạt ca khúc lội ngược dòng trên 2 BXH của...

Đen mang loạt ca khúc lội ngược dòng trên 2 BXH của Billboard Việt Nam

Thảo

Cùng với màn debut tuần đầu cho dự án mới, các sản phẩm âm nhạc của Đen đồng loạt tăng hạng hoặc tái xuất trên các bảng xếp hạng Billboard Việt Nam. Hai BXH tuần này dựa trên dữ liệu trong tuần từ ngày 11/11 đến 17/11 được thu thập bởi MRC Data.

 

Theo kết quả xếp hạng mới nhất, tuần này Đen có thêm một ca khúc mới lọt vào Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs đó là “Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em – dongvui harmony” ở vị trí No.88. Bản nhạc thuộc album live performance “dongvui harmony” – dự án kết hợp Rap và nhạc Giao hưởng vừa được Đen phát hành hôm 9/11, đồng thời cũng là track có lượt nghe trực tuyến cao nhất trong đĩa nhạc trên Spotify với hơn 112.000 lượt stream tính đến thời điểm hiện tại.

 

“Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em - dongvui harmony” - Đen
Bên cạnh “Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em – dongvui harmony”, không ít ca khúc trong sự nghiệp của Đen được khán giả nghe nhiều trở lại trong tuần qua.

Đáng chú ý, sức hút từ dự án “dongvui harmony” đã góp phần giúp các bản hit của Đen cùng quay trở lại. Cả hai BXH Billboard Việt Nam tuần này đều cho thấy các ca khúc của nam rapper kéo nhau tăng hạng. Ở Top Vietnamese Songs, “Đi Về Nhà” (với JustaTee) đang giữ No.27 (+4), “Lối Nhỏ” (ft. Phương Anh Đào) leo lên No.33 (+9), “Bài Này Chill Phết” (ft. MIN) nhảy vọt lên No.36 (+58), “Ai Muốn Nghe Không” vươn lên No.94 (+6), duy chỉ có “Diễn Viên Tồi” (với Thành Bùi, Cadillac) là giảm hạng xuống No.85 (-14). Cùng lúc đó, ở Hot 100 hai bản hit “Đi Về Nhà” và “Lối Nhỏ” lần lượt nhảy bậc lên No.40 (+7) và No.49 (+14).

 

Không chỉ hầu hết ca khúc hiện có mặt trên BXH đều tăng hạng, một số sản phẩm âm nhạc trước đây của Đen cũng vừa bất ngờ trở lại đường đua. Trong khi “Bài Này Chill Phết” có mặt ở No.53 Hot 100 thì “Mang Tiền Về Cho Mẹ” (ft. Nguyên Thảo) đều hồi sinh trên cả 2 BXH. Ngoài ra, tính đến nay Đen hiện đang có tổng cộng 16 ca khúc từng lọt vào Top 100 bản nhạc Vpop thịnh thành nhất tuần. Riêng với BXH 100 ca khúc phổ biến nhất, nam rapper hiện đang sở hữu 11 bài nhạc từng góp mặt.

 

Các ca khúc của Đen lọt vào BXH Billboard Vietnam Hot 100 tuần này:

 

No.40 – “Đi Về Nhà” – Đen x JustaTee (+7)
No.49 – “Lối Nhỏ” – Đen ft. Phương Anh Đào (+14)
No.53 – “Bài Này Chill Phết – Đen ft. MIN (Re-enter)
No.76 – “Mang Tiền Về Cho Mẹ – Đen ft. Nguyên Thảo (Re-enter)

 

Các ca khúc của Đen trên BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này:

 

No.27 – “Đi Về Nhà” – Đen x JustaTee (+4)
No.33 – “Lối Nhỏ” – Đen ft. Phương Anh Đào (+9)
No.36 – “Bài Này Chill Phết” – Đen ft. MIN (+58)
No.54 – “Mang Tiền Về Cho Mẹ” – Đen ft. Nguyên Thảo (Re-enter)
No.85 – “Diễn viên tồi” – Đen, Thành Bùi, Cadillac (-14)
No.88 – “Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em – dongvui harmony” – Đen (Debut)
No.94 – “Ai Muốn Nghe Không” – Đen (+6)