Trang chủ Tin tức Đen dành những ngày Tết ở Quảng Ninh để tự thực hiện...

Đen dành những ngày Tết ở Quảng Ninh để tự thực hiện sản phẩm “Luôn Yêu Đời”

Thảo

Sản phẩm mới của Đen sẽ là một bài hát mang thông điệp tích cực như món quà ý nghĩa dành cho khán giả trong dịp đầu năm. “Làm nghệ sĩ thì chẳng có gì làm quà Tết ngoài âm nhạc”, anh cho biết.

 

Tối ngày 7/2, Đen đã phát hành teaser cho MV “Luôn Yêu Đời”. Đoạn video ngắn hé lộ hình ảnh nam rapper đứng một mình giữa ngọn đồi rộng lớn cùng giai điệu cực chill. Đây chính là phong cách làm teaser đã quá quen thuộc với người hâm mộ của anh khi được thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ có khung cảnh thiên nhiên, Đen đứng giữa đồng cỏ lau, xa xa có một cái cây lớn và không để lộ bất kỳ điều gì về kịch bản hay câu chuyện. Anh chỉ hé lộ thêm 3 câu rap trong teaser MV: “Nhảy nhót giữa đời như lũ khỉ/ Ngày thì kiếm cơm đêm ngủ kỹ. Lắng nghe cuộc đời đang thủ thỉ”.

 

Teaser MV “Luôn Yêu Đời” – Đen ft. Cheng.

 

Những ngày trước đó, các fan của Đen đã được “nhá hàng” về sự trở lại từ thần tượng qua những câu rap được nam rapper đăng tải trên mạng xã hội: “Cúi mặt nhìn đời, thấy mình là một trong muôn vàn người lao động/ Ngước lên nhìn trời, cám ơn đời cho con mắt nhìn trời cao rộng”. Theo đó, đây không chỉ là bài nhạc Đen sáng tác để động viên mọi người mà còn là sự khích lệ cho chính bản thân anh trong những ngày đầu năm 2023. MV chính thức sẽ được phát hành vào lúc 20 giờ ngày 9/2 tới đây.

 

MV “Luôn Yêu Đời” được Đen thực hiện khi trở về Quảng Ninh trong dịp Tết vừa qua. Nam rapper đã “rủ rê” những người anh em ở quê nhà làm một sản phẩm tự sản xuất từ viết nhạc đến quay hình để dành tặng khán giả. Trong những năm qua, anh đã liên tục tạo dấu ấn với các bản hit nhạc Tết mang chủ đề gia đình và đều từng đạt những vị trí cao trên cả hai BXH Billboard Việt Nam như như “Đi Về Nhà” (No.2) hay “Mang Tiền Về Cho Mẹ” (No.1). Năm nay, Đen quyết định thay đổi chủ đề sáng tác sang “một cái gì đó truyền nhiệt trong âm nhạc, không nhất thiết phải tươi vui nhưng đủ để người nghe thấy yêu đời dù phía trước còn nhiều khó khăn và áp lực”.

 

Đen
Có lẽ người hâm mộ cũng đã quen với kiểu làm teaser MV đơn giản, chỉ có hình ảnh Đen đứng giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

“Luôn Yêu Đời” được mong chờ sẽ tiếp tục là một sản phẩm âm nhạc đậm chất Đen với những câu rap tự sự khiến người nghe suy ngẫm, từ đó mang đến một thông điệp tích cực để khởi đầu năm mới. Anh chia sẻ thêm về định nghĩa của việc “yêu đời” trong ca khúc sắp phát hành: “Những thứ xung quanh mình, những việc mình làm mà mình yêu nó cũng là yêu đời. Mình biết yêu và quan tâm đến những người bên cạnh mình cũng là yêu đời. Yêu đời cũng không hẳn để đời yêu lại mình, mà có khi chỉ là để giữ lại một nguồn sáng trong cõi lòng, ngăn không cho bóng tối kéo mình xuống dưới sâu, lan tràn, nuốt chửng”. Đen nói thêm.