Trang chủ Tin tức K-pop Đây là những bài hát cũ mà SHINee muốn quảng bá một...

Đây là những bài hát cũ mà SHINee muốn quảng bá một lần nữa

YANG

Brave Girls và ca khúc “Rollin'” phát hành vào 4 năm trước được xem là hiện tượng của làng nhạc Hàn năm 2021 sau khi công phá hàng loạt bảng xếp hạng trong nước. Thành công đầy bất ngờ này đã thực sự nhận được sự chú ý của công chúng và nhiều đồng nghiệp trong nghề, trong đó có SHINee.

 

Vừa qua, SHINee có dịp tham gia vào cuộc phỏng vấn với tạp chí Allure Hàn Quốc. Tại đây, các thành viên đã có những chia sẻ liên quan đến câu chuyện trên. Cụ thể, nhóm đã nhận được câu hỏi rằng đâu là ca khúc cũ mà họ muốn quảng bá một lần nữa trên các sân khấu âm nhạc nếu có cơ hội. Ba trong số bốn thành viên đều có chung một câu trả lời.

 

SHINee
“Sherlock”, “Replay” và “Love Like Oxygen” là ba ca khúc cũ mà SHINee muốn quảng bá trở lại nếu có cơ hội.

SHINee chính thức debut vào năm 2008. Thời điểm đó, “Love Like Oxygen” nằm trong album “The SHINee World” là ca khúc được nhóm trình làng nhân kỷ niệm 100 ngày ra mắt. Và đây chính là sự lựa chọn của Minho. “Vì nhiều lý do, tôi nghĩ đó vẫn sẽ là một bài hát hay nếu được phát hành vào năm 2021“, anh chàng cho biết.

 

Trong khi đó, Key và Onew đều muốn “Sherlock” được quảng bá trở lại. Lên sóng vào năm 2012, đây là một trong số những bản hit nổi tiếng nhất của nhóm với thể loại âm nhạc độc đáo, mang tính thử nghiệm cao đúng với truyền thống của SM Entertainment. Bên cạnh đó, vũ đạo cũng là điểm nhấn đặc biệt của sản phẩm này. Tuy nhiên, Onew lại bày tỏ sự tiếc nuối vì lịch trình quảng bá hạn chế dành cho ca khúc. “Thời gian dành cho “Sherlock” rất ngắn. Thông thường, album của chúng tôi được quảng bá từ một đến hai tháng nhưng với ca khúc này thì nó hơi ngắn. Tôi đã từng có một khoảng thời gian rất vui“.

 

Em út Taemin cũng thể hiện sự thích thú với “Sherlock”, tuy nhiên nam nghệ sĩ vẫn muốn một lần nữa được thể hiện lại ca khúc đầu tay trong sự nghiệp để mang đến nhiều điều mới mẻ hơn. “Tôi thích “Sherlock” và tôi cũng muốn thử mang “Replay” trở lại”, giọng ca “Criminal” tâm sự.

 

MV “Sherlock” của SHINee. 

 

Hôm 22/2 vừa qua, 4 thành viên SHINee đã gặp lại khán giả sau một thời gian dài vắng bóng thông qua album phòng thu thứ 7 “Don’t Call Me”. Sản phẩm bao gồm 9 track với đa dạng các thể loại âm nhạc. Sắp tới đây, vào ngày 12/4, nhóm sẽ tiếp tục tung ra album tái bản mang tên “Atlantis” với sự xuất hiện của ba ca khúc mới lần lượt là “Atlantis”, “Area” và “Days and Years”.

 

MV “Don’t Call Me” của SHINee.