Trang chủ Tin tức K-pop Đây là người quan trọng được G-Dragon lựa chọn, lấy làm hình...

Đây là người quan trọng được G-Dragon lựa chọn, lấy làm hình xăm lên người

YANG

Người ta thì đua nhau xăm hình người yêu, còn G-Dragon lại chơi lớn hơn khi quyết định xăm cả hình của quản lý lên cơ thể. Nói một cách hài hước thì dù muốn hay không, có vẻ như bộ đôi này sẽ không bao giờ rời xa nhau đến nửa bước nhỉ? 

 

G-Dragon nổi tiếng là nghệ sĩ thích nghệ thuật xăm, đồng thời sở hữu nhiều hình thù tattoo độc đáo trên cơ thể với những ý nghĩa riêng. Một trong số đó phải kể đến đôi cánh thiên thần nằm ở phía sau gáy của thành viên Big Bang. Là người có suy nghĩ táo bạo và khác biệt, vì thế câu chuyện hậu trường đằng sau hình xăm này chắc hẳn sẽ khiến người phải thích thú. Trong một cuộc phỏng vấn, G-Dragon đã từng tiết lộ điều này với khán giả.

 

Một trong những hình xăm nổi tiếng nhất của G-Dragon là hình đôi cánh thiên thần ngay sau gáy.
Một trong những hình xăm nổi tiếng nhất của G-Dragon là hình đôi cánh thiên thần ngay sau gáy.

Theo anh chia sẻ, có một nghệ sĩ xăm mà anh luôn mong muốn được gặp mặt. Người này nổi tiếng đến nỗi bất cứ ai muốn được thực hiện hình xăm lên mình đều phải xếp hàng chờ đợi rất lâu. “Tôi thực sự muốn có một hình xăm của người thợ xăm này. May mắn thay, khi đến New York cho một buổi concert, tôi đã tình cờ có được cơ hội“, G-Dragon cho biết.

 

Được biết, ban đầu G-Dragon dự định sẽ xăm hình cơ thể của chính mình lên cổ nhưng vì một lý do cá nhân nào đó, anh chàng không thể cởi bỏ phần quần áo phía trên. Vì vậy, nam ca sĩ đã nhờ người quản lý thay anh làm điều này. G-Dragon kể lại: “Vào thời điểm đó, tôi có một người quản lý tên Soonho. Tôi đã nhờ anh ấy cởi trần và chụp ảnh lại. Điều này khá buồn cười nhưng hình xăm người đàn ông trên cơ thể tôi chính là Soonho đấy“.

 

Hình xăm đôi cánh với cơ thể người đàn ông thực chất được lấy cảm hứng từ người quản lý tên Soonho của giọng ca "That XX".
Hình xăm đôi cánh với cơ thể người đàn ông thực chất được lấy cảm hứng từ người quản lý tên Soonho của trưởng nhóm Big Bang.
Vì sở hữu kích thước khá nổi bật, hình xăm đôi cánh này thường xuyên bị ống kính của phóng viên và khán giả bắt trọn.
Vì sở hữu kích thước khá nổi bật, hình xăm đôi cánh này thường xuyên bị ống kính của phóng viên và khán giả bắt trọn.
Soonho là người quản lý thân thiết của G-Dragon.
Soonho là người quản lý thân thiết của G-Dragon.

Vì sở hữu kích thước nổi bật nên hình đôi cánh thiên thần này nhiều lần bị ống kính của phóng viên cũng như khán giả bắt trọn và vô tình trở thành hình xăm được để ý nhất trên cơ thể của nam nghệ sĩ. Thế nhưng, nếu không phải là G-Dragon chia sẻ thì có lẽ không ai trong chúng ta có thể biết được nguồn gốc thực sự của hình xăm “có một không hai” này.