Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Đây là ca sĩ Việt có bản hit quốc dân dành cho...

Đây là ca sĩ Việt có bản hit quốc dân dành cho thiếu nhi lọt vào BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Giữa hàng loạt những bản hit đình đám làng nhạc Việt, giọng ca sinh năm 2006 Bảo An cùng “Xúc Xắc Xúc Xẻ” là ca khúc thiếu nhi duy nhất lọt vào BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs và bám trụ trong Top 100 ở 2 tuần liên tiếp. 

 

Phát hành cách đây hơn một thập kỷ, bản nhạc thiếu nhi “Xúc Xắc Xúc Xẻ” do Bảo An và nghệ sĩ Phi Long thể hiện gây bất ngờ khi lần đầu tiên đặt chân vào danh sách 100 bài hát nhạc Việt được yêu thích nhất ở vị trí No.65. Sau đó, ca khúc tiếp tục sở hữu thêm một tuần bám trụ Top 100 ở No.99 trong tuần xếp hạng tính từ ngày 4/2 đến ngày 10/2. Sinh năm 2006, Bảo An chính là ca sĩ Việt trẻ nhất có sản phẩm âm nhạc lọt vào BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tính đến thời điểm hiện tại.

 

MV “Xúc Xắc Xúc Xẻ” của Bảo An ft. Phi Long. 

 

MV “Xúc Xắc Xúc Xẻ” đăng tải lên kênh Youtube Ruby Bảo An từ tháng Một năm 2011 và trở thành một trong số những ca khúc thiếu nhi được yêu thích nhất. Đến nay, sản phẩm đã vượt mốc 211 triệu lượt xem. Đây là con số mà không phải nghệ sĩ Việt Nam nào cũng làm được. Với lượng view vẫn đang tăng trưởng đều đặn, đó dường như là lý do để “Xúc Xắc Xúc Xẻ” có cơ hội góp mặt tại BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs ở những tuần vừa qua.

 

Là nghệ sĩ Việt trẻ nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng nhưng thực tế, Bảo An đã bắt đầu tham gia ca hát từ lúc còn rất nhỏ. Năm 2011, Bảo An tham gia “Đồ Rê Mí” khi chỉ mới lên 5 và đồng thời là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Bước ra khỏi chương trình, Bảo An liên tiếp cho phát hành những sản phẩm âm nhạc thiếu nhi cũng như tham gia vào rất nhiều dự án quảng cáo. Tính đến nay, cô bé có ngót nghét hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật.

 

Bảo An Xúc Xắc Xúc Xẻ
Hình ảnh đáng yêu của Bảo An trong MV “Xúc Xắc Xúc Xẻ” cách đây nhiều năm.
Bảo An "Xúc Xắc Xúc Xẻ"
Bảo An ở thời điểm hiện tại đã trưởng thành và ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

Ở thời điểm hiện tại, Bảo An đã trưởng thành, ngày càng xinh đẹp hơn và vẫn giữ nguyên được vẻ đáng yêu như ngày nào. Trên kênh Youtube cá nhân, cô nàng vẫn đang duy trì việc ca hát bằng việc ra mắt một số dự án âm nhạc bên cạnh các bản cover. Mới đây, Bảo An vừa kết hợp cùng Gia Khiêm – một giọng ca khác cũng xuất thân từ cuộc thi âm nhạc thiếu nhi – phát hành bản nhạc trẻ trung mang tựa đề “Vệ Tinh Của Riêng Em” nhân dịp Valentine. Không còn là cô bé hạt tiêu liên tục hỏi “mẹ ơi tại sao” cách đây nhiều năm, Bảo An giờ đây đã tự tin thể hiện cảm xúc thông qua những ca khúc viết về tình yêu.

 

MV “Vệ Tinh Của Riêng Em” của Bảo An và Gia Khiêm.