Trang chủ Tin tức K-pop Đại gia hẹn hò với Park Min Young từng nhận 3 năm...

Đại gia hẹn hò với Park Min Young từng nhận 3 năm tù treo vì lừa đảo và giả mạo tài liệu

Ánh Sáng

Sáng nay tờ Dispatch khiến dư luận dậy sóng khi công khai hình ảnh và thông tin hẹn hò của nữ diễn viên đình đám xứ Hàn Park Min Young.

 

Theo tin tức độc quyền từ Dispatch vào ngày 28/9, diễn viên Park Min Young hiện đang hẹn hò cùng Kang Jong Hyun (40 tuổi) – một đại gia mới nổi. Được biết, Kang Jong Hyun là CEO của sàn giao dịch điện tử Bithumb và là cổ đông lớn nhất của Bithumb Holdings. Người này sinh sống tại biệt thự sang trọng tại phường Hannam và đây cũng là nơi nữ diễn viên thường hay lui tới.

 

Theo Dispatch tiết lộ, công ty quản lý hiện tại của nữ diễn viên Hook Entertainment có mối quan hệ mật thiết với công ty của Kang Jong Hyun. Tháng 12/2021, Park Min Young nói lời chia tay với công ty Namoo Actors và tuyên bố hoạt động tự do. Thế nhưng chỉ ngay ngày hôm sau, cô đã ký hợp đồng cùng Hook Entertainment.

 

Park Min Young nhiều lần bị bắt gặp cùng đại gia Kang Jong Hyun
Park Min Young nhiều lần bị bắt gặp cùng đại gia Kang Jong Hyun.

Kang Jong Hyun sở hữu dàn siêu xe khủng và thường xuyên tặng những món quà đắt tiền cho bạn gái, trong đó phải kể đến chiếc Lamborghini Urus màu vàng. Được biết, cả hai đã cùng nhau đến Wonju – quê nhà của Kang Jong Hyun để ra mắt gia đình và được hai bên thông gia chấp nhận. 

 

Đáng chú ý theo Dispatch, Kang Jong Hyun từng nhận án tù treo 3 năm vì tội lừa đảo kinh tế, đã từng bị buộc tội gian lận từ năm 2013 đến 2014 và giả mạo tài liệu cá nhân. Hiện tại tuy sở hữu nhiều chức vụ như CEO của Bucket Studio, Inbiogen, Vidente, Bithumb&Live nhưng người này không hề đăng ký một tài sản nào dưới tên Kang Jong Hyun mà chủ yếu là tên người trong gia đình hoặc em gái. Mới đây theo MBC đưa tin, công ty quản lý của nữ chính “Her Private Life” đã lên tiếng phản hồi về tin đồn yêu đương này: “Chúng tôi đang xác nhận tin đồn hẹn hò của Park Min Young”.