Trang chủ Tin tức K-pop Công thức pha chế rượu Soju của Key (SHINee) bất ngờ gây...

Công thức pha chế rượu Soju của Key (SHINee) bất ngờ gây sốt khắp Hàn Quốc

YANG

Không ai phủ nhận việc Key là một thần tượng tài năng với khả năng ca hát và vũ đạo tốt cùng nét duyên dáng khi xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ vừa phát hiện thêm một năng khiếu khác của thành viên SHINee, đó chính là tài pha chế. 

 

Trong chương trình thực tế “I Live Alone” trên đài MBC, nơi Key tái hiện lại cuộc sống thường ngày của mình, anh chàng vừa giới thiệu cho khán giả một công thức làm trà Soju hoàn toàn mới. Cụ thể, nam thần tượng đã kết hợp giữa rượu Soju, trà đen và đá để tạo thành một món đồ uống tên là “Kibum Drink”.

 

Công thức pha chế rượu Soju của Key (SHINee)
Công thức pha chế rượu Soju của Key (SHINee) bất ngờ gây sốt khắp Hàn Quốc.

Sau khi theo dõi chương trình, “Kibum Drink” nhanh chóng gây sốt khắp nơi tại Hàn Quốc bởi nguyên liệu đơn giản cũng như không hề tốn nhiều thời gian thực hiện. Nhiều khán giả nhanh chóng vào bếp làm theo hướng dẫn của nam thần tượng. Thậm chí, món đồ uống này còn được giới thiệu trên tờ Vogue Hàn. Tuy nhiên từ đây, một số tranh cãi nhỏ đã xảy ra.

 

Theo đó, một số quán bar tại Hàn Quốc bắt đầu kinh doanh món đồ uống do Key sáng tạo. Mặc dù việc bắt chước công thức nấu ăn không phải việc làm bất hợp pháp nhưng điều đáng nói là họ lại cố tình sử dụng gương mặt nam thần tượng và cái tên “Kibum Drink” mà không có sự cho phép từ chính chủ. Thậm chí, các quán bar này còn cắt hình ảnh của thành viên SHINee trong chương trình “I Live Alone” để quảng cáo trên các trang mạng xã hội riêng.

 

Key giới thiệu công thức rượu
Không chỉ học tập theo công thức Key tạo ra, nhiều quán bar đã sử dụng hình ảnh của nam thần tượng và cái tên “Kibum Drink” để quảng cáo mạng xã hội.

Sự việc thu hút bàn luận sôi nổi của cư dân mạng. Đương nhiên, đa số đều không đồng tình với hành vi sai trái này. “Họ không có lương tâm hả?“, “Mọi người đừng tới mấy cái quán bar đó nhé“, “Tôi hi vọng họ sẽ bị kiện“, “Bạn có thể bắt chước công thức, nhưng sử dụng lại cái tên đó thì không“,… là những bình luận mà khán giả để lại trên các diễn đàn. Hiện tại, bài đăng từ các quán bar đã được gỡ xuống.