Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Con trai rapper Flo Rida bị thương nghiêm trọng vì ngã từ...

Con trai rapper Flo Rida bị thương nghiêm trọng vì ngã từ cửa sổ tầng 5 xuống

Thảo

Hiện cậu bé đang được chăm sóc đặc biệt do những vết thương nghiêm trọng từ vụ tai nạn.

 

Vừa qua, người yêu cũ của Flo Rida là Alexis Adams đã đệ đơn kiện một toà nhà căn hộ tại New Jersey sau khi Zohar Dillard – con trai của cả hai bị ngã khỏi cửa sổ từ tầng 5 vào ngày 4/3. Cậu bé đã phải nhập viện trong tình trạng bị gãy xương chậu cùng bàn chân trái, gan rách, phổi xẹp cũng như xuất huyết nội. Hiện tại, Zohar đang được điều trị và theo dõi tại phòng hồi sức tích cực của bệnh viện.

 

Đơn kiện nhắm đến các bị đơn bao gồm chủ sở hữu cùng người quản lý toà chung cư, một công ty xây dựng, một đơn vị lắp đặt cửa sổ và một số người khác. Trong đó, Alexis cho rằng toà nhà đã lắp đặt loại cửa sổ với “tấm chắn bảo vệ có kích thước không chính xác”, gây ra “tình trạng nhiều rủi ro” khiến con trai mình rơi xuống “vỉa hè bê tông bên dưới”. Được biết kể từ khi chào đời vào tháng 9/2016, con trai Flo Rida đã phải vật lộn với bệnh não úng thủy. Theo trang New York Post, cậu bé còn từng được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ.

 

Flo Rida
Flo Rida cảm ơn khán giả đã dành sự quan tâm cho con trai sau vụ tai nạn dẫu không trực tiếp tham gia vụ kiện cùng người yêu cũ.

“Tôi vô cùng đau khổ, tức giận, khó khăn để chấp nhận sự thật rằng đứa con duy nhất của tôi đã bị thương nặng do chủ toà nhà và những người khác có liên quan cố ý sơ suất trong việc thực hiện các biện pháp an toàn cần thiết”, Alexis Adams chia sẻ. Cô đang yêu cầu các bị đơn đưa ra một khoản đền bù thiệt hại, trả chi phí thuê luật sư cũng như thanh toán các hoá đơn y tế cho Zohar Dillard. Mặt khác, Alexis từng tố chủ nhân hit “Right Round” không quan tâm đến con trai. Cô kể với tờ Daily Mail vào năm 2018: “Flo Rida chỉ nhìn con trai mình một lần duy nhất trong cuộc kiểm tra quan hệ huyết thống, nhưng thậm chí anh ấy vẫn đeo kính râm và quay lưng lại với thằng bé”. 

 

Tuy nhiên mới đây, Flo Rida đã lên tiếng về vụ tai nạn của con trai qua story trên trang Instagram cá nhân. Nam rapper gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và đồng nghiệp, đồng thời mong mọi người tiếp tục cầu chúc Zohar mau chóng hồi phục: “Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và cầu nguyện cho con trai tôi. Thằng bé đang được chăm sóc y tế tốt nhất và đã sống sót một cách kỳ diệu sau cú ngã thương tâm. Tôi mong các bạn tiếp tục cầu nguyện cho thằng bé trong quá trình phục hồi, nhưng tôi cũng mong rằng chuyện này sẽ được giữ riêng tư”, anh nói.