Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Con trai Lil Baby bị bạn trêu chọc vì tài sản của...

Con trai Lil Baby bị bạn trêu chọc vì tài sản của bố chỉ có 5 triệu USD

trinh.vo

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường âm nhạc, Lil Baby đã được khán giả nhớ đến là một rapper thành công. Theo đó, it ai có thể phủ nhận danh tiếng cũng như sự giàu có của anh ở thời điểm hiện tại, ngoại trừ công cụ tìm kiếm Google.

 

Trong ca khúc “Pop Out” thuộc album “It’s Only Me” phát hành vào ngày 14/10, Lil Baby đã có một câu rap đáng chú ý: “Google nói tài sản ròng của tôi là 5 triệu USD (tương đương 118 tỷ VNĐ), nhưng đó chỉ mới là số tiền mặt tôi đang có”. Với độ nổi tiếng của nam rapper ở thời điểm hiện tại, việc khối tài sản anh đang sở hữu được định giá ở mức này được xem là vô cùng khiêm tốn và có phần khó tin. Chính người dẫn chương trình Speedy Morman từ trang Complex cũng muốn biết suy nghĩ của Lil Baby về con số trên trong buổi phỏng vấn mới đây. Đáp lại, chủ nhân hit “Yes Indeed” cho biết bản thân không hề biết đến thông tin này và chính con trai là người đã tiết lộ với anh điều đó.

 

Lil Baby
Ai cũng tò mò khi thấy kết quả tìm kiếm Google giá trị tài sản của Lil Baby chỉ có 5 triệu USD (118 tỷ VNĐ).

Trong một lần trò chuyện với con sau giờ học, Lil Baby biết được có một bạn học cùng lớp với con mình đã tìm kiếm về tài sản của anh trên Google và bắt đầu trêu chọc cậu bé khi nhận về kết quả rằng anh chỉ có 5 triệu USD. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng khiến nam rapper sáng tác nên câu rap trong “Pop Out”. Khi Speedy Morman tò mò về con số thật sự, anh chỉ cười trừ với gương mặt ngao ngán và cho biết bản thân “không nghĩ rằng những thông tin về tổng tài sản của bất cứ ai trên Google là thật”. Được biết, Lil Baby có 2 người con trai, trong đó con trai đầu sinh năm 2015 với bạn gái Ayesha Howard và người con thứ hai sinh năm 2019 với bạn gái hiện tại có tên Loyal.

 

Lil Baby
Năm 2021, Lil Baby từng tiết lộ mình đã kiếm được 100 triệu USD (2,3 nghìn tỷ VNĐ).

Trong một bài đăng trên Instagram hồi tháng 7/2021, Lil Baby từng bật mí số tiền mà mình kiếm được trong sự nghiệp đã cán mốc 100 triệu USD (tương đương 2,3 nghìn tỷ VNĐ). Trước đó tại chương trình podcast “The Experience”, nam rapper cũng cho biết mức giá để anh hợp tác với nghệ sĩ khác hiện tại đã rơi vào khoảng 300.000 – 350.000 USD (tương đương 7,2 – 8,4 tỷ VNĐ). Mặc dù Lil Baby vẫn chưa cập nhật tổng giá trị tài sản tính đến năm nay, nhưng người hâm một tin rằng con số đó đã vượt xa gấp nhiều lần thông tin “5 triệu USD”.