Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Con của Ryan Reynolds chỉ biết Taylor Swift là người dì “mê...

Con của Ryan Reynolds chỉ biết Taylor Swift là người dì “mê nhạc” cho đến khi đi concert

Thảo

Tương tự như trường hợp trước đó của Adele cùng con trai Angelo, mãi cho đến khi được đưa đến những đêm nhạc hoành tráng của Taylor Swift, các con của nam tài tử “Deadpool” mới biết hoá ra người bạn thân của bố mẹ là ca sĩ nổi tiếng.

 

Xuất hiện trong tập phát sóng hôm 7/11 trên chương trình “The Jess Cagle Show” của Sirius XM, nam diễn viên Ryan Reynolds đã có dịp kể lại khoảnh khắc các con mình lần đầu nhìn thấy “dì” Taylor Swift với tư cách siêu sao thế giới. Trước đó, Betty (3 tuổi), Inez (6 tuổi) và James (8 tuổi) chưa bao giờ biết rằng người dì thân thiết của mình không chỉ ca hát như một sở thích đơn thuần.

 

Taylor Swift
Trước đây, Taylor Swift trong mắt những đứa trẻ nhà Reynolds chỉ là một người dì thích hát hò.

“Tôi nghĩ điều thú vị nhất đối với chúng là trong một thời gian dài, chúng chỉ nghĩ Taylor giống như một người dì, một người bạn gần gũi như gia đình của mẹ và bố”, anh giải thích. Phải đến khi bọn trẻ đến tham dự concert của Taylor Swift, chúng mới nhận ra ca hát chính là cả một sự nghiệp đồ sộ của cô. “Một ngày nọ, chúng đến một buổi hoà nhạc của cô ấy và ngạc nhiên vì đó không chỉ là một thú vui”, anh kể thêm.

 

Tại chương trình, nam diễn viên “Deadpool” cũng cho biết gia đình anh “giống như phần còn lại của thế giới” khi việc nghe nhạc Taylor Swift trở nên “giống một nghi thức tôn giáo”. Anh cùng vợ mình là nữ diễn viên Blake Lively và các con đã rất hào hứng khi dì Taylor phát hành album mới “Midnights”. Thậm chí, họ đã tổ chức một bữa tiệc nhảy nhót với các ca khúc trong đĩa nhạc tại nhà.

 

Ryan Reynolds và Taylor Swift
“Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng cô ấy. Cô ấy rất tinh tế với bất kỳ thứ gì như thế”, Ryan Reynolds trả lời về việc Taylor Swift thường sử dụng tên các con anh vào sản phẩm âm nhạc.

Được biết, vợ chồng Ryan Reynolds và Taylor Swift đã trở thành những người bạn thân thiết từ năm 2015. Ngay khi album “folklore” (2020) của nữ ca sĩ được phát hành, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra cô đã đặt tên cho các nhân vật trong sản phẩm này dựa theo những đứa con của cặp đôi diễn viên đình đám – Betty, Inez và James. Giọng trẻ con xuất hiện ở đầu track “Gorgeous” thuộc album “Reputation” (2017) cũng chính là James Reynolds.

 

Hiện tại, Ryan Reynolds và Blake Lively đang mong chờ đứa con thứ tư sắp chào đời. Mặc dù cả hai quyết định không tìm hiểu về giới tính đứa bé cho đến khi thiên thần nhỏ được sinh ra, nhưng mọi người đều có thể dự đoán nhóc nhất định cũng sẽ là một Swiftie.