Trang chủ Tin tức Pop Liam Payne (One Direction) sẽ cho ra mắt 3 ca khúc mới...

Liam Payne (One Direction) sẽ cho ra mắt 3 ca khúc mới sau một năm ở ẩn

Baro

Người hâm mộ nên chuẩn bị sẵn sàng ngay từ lúc này đi là vừa, vì cựu thành viên One Direction đã có những tiết lộ đầu tiên về các sản phẩm âm nhạc mới rồi đây này. 

 

Vào tối thứ Ba (ngày 21/5) vừa qua, Liam Payne đã có một buổi biểu diễn thân mật tại The Visa Tap Room. Trước khi lên sân khấu, nam ca sĩ đã nán lại để có 1 cuộc trò chuyện ngắn ngủi cùng Billboard. Dù thời lượng không được bao nhiêu nhưng giọng ca sinh năm 1993 đã hé lộ 1 số thông tin về các dự định sắp tới của anh, bao gồm cả những sản phẩm âm nhạc.

 

Tôi đã làm việc và cộng tác với nhiều người tuyệt nhất từ trước đến nay. Chúng tôi đang cùng nhau sản xuất 3 bài hát mới và chúng rất hay. Một số người bạn này đã viết nên những bài hát tuyệt vời hơn cho tôi“, nam ca sĩ nói thêm. Như vậy nghĩa là người hâm mộ của cựu thành viên One Direction sẽ không chỉ có 1 mà đến tận 3 niềm vui sẽ được anh mang đến trong thời gian tới.

 

Liam sẽ phát hành ít nhất 3 ca khúc trong thời gian tới.

Mặc dù vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về ngày giờ cụ thể nhưng các fan có quyền tin rằng những ca khúc này sẽ sớm được trình làng. Gần đây Liam Payne đã lên Twitter và đăng bài viết với hàm ý anh sẽ phát hành những sản phẩm mới sớm hơn thay vì để lâu. Nam ca sĩ viết: “Gần đến thời điểm để cho các bạn chiêm ngưỡng thành quả của chúng tôi“.

 

Đã gần 1 năm trôi qua kể từ khi Liam phát hành mini album đầu tiên của mình mang tên “First Time” với 4 ca khúc. Mặc dù đã trải qua tất cả những sự thăng trầm sau khi chia tay ban nhạc của mình, nhưng nam ca sĩ khẳng định anh thích quãng thời gian làm ca sĩ solo hơn. Điều tệ nhất xảy ra sau khi không còn các thành viên đó là mọi thứ anh phải tự quyết định mọi thứ cho mình.

 

Việc phải tự bản thân quyết định tất cả mà không có các thành viên hỗ trợ là điều khó khăn, nhưng cũng là điều tuyệt nhất theo Liam.

Không chỉ là các quyết định liên quan đến One Direction mà chúng tôi còn giúp nhau đưa ra quyết định cho mỗi thành viên. Còn bây giờ tất cả mọi thứ đều dựa vào chính bản thân bạn, và đôi khi bạn sẽ nghĩ rằng điều đó có một chút vượt ngoài khả năng của mình“, Liam Payne nói. Nhưng anh cũng khẳng định rằng “Đó (đưa ra quyết định) cũng là một điều tuyệt vời để làm“. Bên cạnh các hoạt động về âm nhạc, Liam còn cho biết dạo gần đây anh có hứng thú với công việc diễn xuất. Chàng trai 25 tuổi bắt đầu chăm chỉ theo đuổi sự nghiệp mới mẻ này.

 

Thú thực tôi chưa bao giờ thấy cơ hội tự nhiên đến với mình. Tôi đã tham gia một vài buổi casting và gặt hái được đôi chút thành công. Dù tôi chưa thực sự được nhận vai nào nhưng vẫn rất vui”, Liam cho biết.

 

Một trong những buổi casting đó là việc làm lại vở nhạc kịch “West Side Story” của Steven Spielberg, dự kiến sẽ lên sàn vào tháng 12/2020. Liam Payne đã lọt vào vòng tuyển chọn thứ 5 cho vai diễn này. Tuy nhiên giọng ca “Strip That Down” cho biết vai diễn trong mơ của anh không giống như trong vở này. “Tôi chỉ muốn tham gia phim hành động, một vai diễn hành động“, nam ca sĩ cho biết.