Trang chủ Tin tức K-pop CL đối diện với những định kiến về nhan sắc của idol...

CL đối diện với những định kiến về nhan sắc của idol thời mới debut như thế nào?

Anna

CL đã có dịp chia sẻ về những áp lực mà cô phải đối mặt trong quá khứ trước định kiến về sắc đẹp của một thần tượng. Cách trưởng nhóm 2NE1 vượt qua những nỗi lo ấy cũng đã truyền cảm hứng đến cho nhiều cô gái khác.

 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, CL đã mở lòng chia sẻ về thời điểm trở thành một nghệ sĩ tân binh khi chỉ mới 15 tuổi. Năm đó, cô ra mắt dưới trướng YG Entertainment và trở thành mảnh ghép không thể thiếu của 2NE1 – một trong những nhóm nhạc hàng đầu Gen 2 của Kpop. Nữ ca sĩ nhớ lại những áp lực buộc cô phải thay đổi ngoại hình để phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp lúc bấy giờ. Trong đó, CL đã được khuyên nên đi phẫu thuật thẩm mỹ để có mắt hai mí.

 

CL từng được đề nghị phẫu thuật mắt hai mí và đây là cách cô thay đổi định kiến về sắc đẹp
CL (2NE1) đã phải đối mặt với những áp lực liên quan đến định kiến về sắc đẹp khi mới ra mắt.

Tất nhiên, cô đã từ chối lời đề nghị đó: “Ở thời điểm đó, mọi người đều có mắt hai mí và nó cũng là khuynh hướng sắc đẹp được ưa chuộng. Tôi đã muốn nói rằng tôi rất buồn và tức giận khi nhận được những lời khuyên nên làm mắt. Tôi đã thể hiện thái độ bất bình chẳng hạn như “Cái quái gì thế này? Tại sao mọi người cứ tự quyết định hộ tôi nên trông như thế nào? Làm sao tôi có thể chịu nổi cơ chứ?””.

 

Khi ấy, CL đã quyết tâm chống chọi với áp lực. Cô cố gắng tạo dựng tên tuổi cho mình và sống đúng với quan điểm tốt đẹp của bản thân cũng như nhận thức về vẻ đẹp của chính mình. Nữ ca sĩ tin rằng vẻ đẹp là một thứ thuộc về cá nhân và không ai được quyền đặt áp lực lên người sở hữu nó để điều chỉnh theo khuynh hướng được cho là đúng đắn. Hơn ai hết, CL cũng rất yêu đôi mắt một mí của mình.

 

CL từng được đề nghị phẫu thuật mắt hai mí và đây là cách cô thay đổi định kiến về sắc đẹp
CL ở hiện tại vẫn tự tin với bản thân cũng như giữ vững quan điểm về việc ai cũng đẹp theo cách của riêng mình.

Kết lại, CL chia sẻ chân thành nhưng cũng đầy cảm hứng: “Bạn thật sự cần phải nói với chính mình rằng “Bạn đẹp theo cách của riêng mình”. Nếu bạn muốn đi làm với một lớp trang điểm dày trên mặt hay toàn thân là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ thì điều đó cũng tùy thuộc vào ý muốn bạn. Tôi luôn chắc chắn rằng mình luôn nhắc nhở bản thân về điều đó”.